Hút hồn khách mua tại vinhomes quan 4

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi nguyentienboidp, 18 Tháng năm 2017.

 1. nguyentienboidp

  nguyentienboidp Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hút hồn khách mua tại vinhomes quan 4

  VINHOMES HARBOUR CITY
  “Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam” với danh sách các khu biệt thự, căn hộ đẳng cấp như Vinhomes Central Park, Vinhomes Reverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Tiếp nối các thiết kế đẳng cấp đó, năm 2017 Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai dự án Vinhomes Khánh Hội dự kiến tọa lạc tại Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa ngõ quan trọng nối liền với các quận trọng điểm như quận 1, quận 2, quận 5, quận 8, quận 10, nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm đi quận 2, quận 9.
  Vị trí: 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao, dự án Vinhomes Khánh Hội dự kiến sẽ là dự án bất động sản nổi đình, nổi đám được quan tâm lớn nhất trong thời gian tới.
  Uỷ Ban Nhân Dân TP. HCM đã phê duyệt quy hoạch dự án 1/500 của khu cụm dự án dịch vụ thương mại dân cư tại Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội theo như đề xuất mới của công ty Cảng Sài Gòn về việc tăng thêm số lượng căn hộ kinh doanh cũng như nhà ở xã hội nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho dự án này. Hiện tại dẫu rằng có nhiều ý kiến trái chiều của dư luận về việc quyết định di dời cảng biển sông Sài Gòn của công ty cảng Sài Gòn cũng như “biến” khu Nhà Rồng – Khánh Hội thành trung tâm thương mại mới. Hy vọng là với tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo cảng Sài Gòn cũng như nhà đầu tư – tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Harbour City này sẽ mang đến một bước ngoặc mới cho sự phát triển của Sài Gòn.
  Theo đó, tại tờ trình về kế hoạch kinh doanh sau cổ phần hóa, Cảng Sài Gòn mong muốn được cổ đông chấp thuận cho hợp tác với Tập đoàn Vingroup thành lập Công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Ngọc Viễn Đông nhằm mục tiêu thực hiện dự án chuyển đổi công năng khu cảng Nhà Rồng Khánh Hội, trong đó, Cảng Sài Gòn nắm 26% vốn điều lệ, tổng mức đầu tư của dự án trên 11.000 tỷ đồng. Công ty Ngọc Viễn Đông dự kiến sẽ bán sản phẩm từ năm 2018 và mang lại cổ tức cho cổ đông trên 10% một năm
  (Các tin tức về dự án công trình Vinhomes Khánh Hội Q.4 Nguyễn Tất Thành chỉ cần phỏng đoán dựa tại những tin tức đã được thông cáo báo chí tổng hợp, Shop chúng tôi không phụ trách và chưa khẳng định các phỏng đoán sau đây là trọn vẹn chính xác)
  Vinhomes khánh hội khía cạnh mặt trái bức hình
  Uỷ Ban Nhân Dân TP. HCM sẽ phê duyệt quy hoạch dự án công trình 1/500 của khu vực cụm dự án công trình dịch vụ thương mại cộng đồng dân cư trên Bến Cảng chủ Rồng – Khánh Hội theo giống như ý kiến đề nghị mới mẻ của bạn Cảng TP sài gòn về sự việc tăng thêm số lượng căn hộ kinh doanh cũng giống như nhà sinh sống xã hội nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho dự án công trình này. hiện nay tại dẫu rằng có rất nhiều chủ kiến trái chiều của dư luận về sự việc đưa ra quyết định di dời cảng biển dòng sông sài thành của người sử dụng cảng thành phố sài thành tương tự như “biến” khu công ty Rồng – Khánh Hội thành chiếc rốn thương mại còn mới. hy vọng là cùng rất tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo cảng TP sài thành cũng giống như chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes khánh hội này tiếp tục mang đến một bước ngoặc mới cho sự phát triển của TP sài thành.
  những công dụng có thể phát hiện thấy trên dự án công trình Khánh Hội Q4 này:
  - Phòng tập Gym
  dự án công trình khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội được xem là trung tâm thương mại còn mới trong khoảng time tới, Saigonport cùng với Vingroup đã gật đầu lập pháp nhân mới mẻ với tên nhà TNHH đầu tư cũng như phát triển khu đô thị Ngọc Viễn Đông (gọi tắt là nhà Ngọc Viễn Đông). hiện tại, công ty Ngọc Viễn Đông sẽ rót vốn nhằm dứt dự án cảng Hiệp Phước tương tự như con đường 3 chiều nhằm cung ứng mang đến cảng di dời đúng thời hạn dự định.được quy hướng như 1 TP.HCM thu nhỏ ven dòng sông, phòng bạn được trải qua phong cách ở văn minh tiện lợi quý phái. mặt khác, nhà Cảng sài thành đã triển khai thắng lợi chiến lược cổ phần hóa 100% nguồn chi phí cung ứng kịp thời tiến độ phát triển hạ tầng hạ tầng mới mẻ. bởi thế, dự án dịch vụ vinhomes Khánh Hội sẽ là trung tâm thương mại còn mới cũng trở nên bắt đầu trong time chưa xa nữa.
  Vinhomes là tập hợp sản phẩm cũng như căn biệt thự dịch vụ đẳng cấp và sang trọng của tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn phát triển nhà đất đứng đầu tại nước ta hiện nay:
  Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River
  Giá trị quần chúng bền vững và kiên cố
  trực tiếp đề cao chất lượng ship hàng quần chúng, đáp ứng đầy đủ những tác dụng và phục vụ nhằm hiện nay thực hóa phát minh về một đô thị kiểu mẫu, phát đạt vững chắc và kiên cố cũng như đạt phong cách hàng đầu.
  Tổng cộng số toà nhà: 14 toà nhà and 63 căn biệt thự
  vinhomes quan 4 là khu đô thị đẳng cấp ven con sông TP sài thành do công ty lớn Vingroup phát triển;
  Công viên Central Park: 14ha;
  Ngày 30/11/2015 UBND TP.HCM phát hành ra quyết định số 6331/QĐ-UBND về duyệt đồ án quy hoạch chi tiết phần trăm 1/500 Tiểu khu vực Cảng Q.4, Phường 12, 13 cũng như 18, quận 4, TP HCM, chính xác như sau:
  Phía Nam và Đông Nam: gần cạnh chân cầu Tân Thuận và kênh Tẻ.
  thông tin chi tiết QĐ số 6331/QĐ-UBND tại đây
  toạ lạc trên 157 Nguyễn Tất Thành, P18, Q.4, TPHCM, cùng rất quy mô: 47,5 hecta, cùng rất 1800m trước mặt con sông thành phố sài gòn, vị trí vàng đắc địa hàng đầu thành phố sài thành ngày nay, số lượng dân sinh dự định 11.650 người, đc quy hoạch thành một quần thể phức hợp gồm:
  Trung tâm thương mại; Cao ốc văn phòng;
  Vị trí đắc địa
  Dịch vụ trồng, làm cỏ, chăm sóc cây.
  trên Vinhomes, cư dân được hưởng thụ những ích lợi nổi bật và phục vụ quản lý chuyên nghiệp, sang trọng trong khu đô thị kiểu mẫu;
  đặc biệt, từng khu đô thị đc xây dựng trên mô hình một TP.HCM thu hẹp với rất đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ cũng như vượt bậc mang sang trọng nước ngoài như: cơ sở giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa truyền thống, mua sắm, vui chơi giải trí…
  Giá trị vượt trội hàng đầu;
  Mảng xanh công viên rộng lớn;
  GIÁ TRỊ nổi bật
  Hội đủ các giá trị vượt trội của Vinhomes như sản phẩm nhà ở chất lượng & dịch vụ cao, văn hoá cộng đồng dân cư nhân văn.
  MẢNG XANH
  thiết kế vượt trội triệu tập mảng xanh rộng lớn đi theo Xu thế xanh, nơi sống lý tưởng.
  SẢN PHẨM chiến lược
  Vinhomes Khánh Hội là một 3 thành phầm chiến lược tại môi trường TP.HCM của công ty lớn VinGroup.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này