Hướng DẫSử Dụng Band Saw

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi jonsonrichar, 4 Tháng ba 2016.

 1. jonsonrichar

  jonsonrichar Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - bước 4
  Hãy chắc chắn rằng cưa bị ngắt kết nối khi thực hiện các bước sau đây. Chỉ biến cưa không phải là một thay thế an toàn, bởi vì nó có thể là chuyển đổi áp lực trong khi bạn làm việc trên máy.
  bước 5
  Điều chỉnh độ căng lưỡi cưa theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hầu hết cưa có một vít hay núm điều chỉnh sự căng thẳng trên đầu và mặt sau của máy. Các lưỡi nên chặt chẽ đủ để nó không trượt hoặc chuyển hướng tới cắt giảm, nhưng một lưỡi quá chặt có thể làm hỏng cưa. Một cách phổ biến để kiểm tra sự căng thẳng lưỡi là để nâng lưỡi với chiều cao tối đa và nhấn ở hai bên của nó. Nó phải di chuyển khoảng 3 mm (1/8 inch) để áp dụng một vài kg (pounds) áp lực theo cách này. Tuy nhiên, xem hướng dẫn của nhà sản xuất để biết thông tin cụ thể theo máy của bạn.
  bước 6
  Kiểm tra sự liên kết của các phiến. best band sawĐối với bước này bạn cần phải mở nắp vào lắp ráp bánh xe phía trên, mà là thường đóng với kẹp hoặc ốc vít với các nút bấm. Xoay bánh xe trên với bàn tay và xem vị trí của lưỡi dao trên bánh xe. Bạn phải bật trung tâm bánh xe mà không cần di chuyển hoặc chuyển hướng cho 10 hoặc 20 vòng hoàn chỉnh. Xoay núm điều chỉnh đến vị trí liên kết chính xác của lưỡi dao trên tay nếu nó không xoay như nó phải. Đóng tất cả các bảng truy cập để hoàn tất bước này.
  bước 7
  Thiết lập các hướng dẫn lưỡi. Hầu hết cưa bàn có một hướng dẫn lưỡi di chuyển kéo dài dưới sự che chở của bánh xe trên. Thông thường có một núm điều chỉnh hoặc đòn bẩy để khóa hoặc mở khóa các đơn vị để cho phép thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Các hướng dẫn lưỡi nên được khá gần với bề mặt của gỗ mà bạn sẽ phải cắt giảm, nhưng không quá gần để khóa hoặc gỗ mứt. Để lại một không gian ít nhất là 7 mm (1/4 inch) của phần rộng nhất của gỗ và đảm bảo sự chỉ đạo ở vị trí này.
  bước 8
  Điều chỉnh cưa bảng. Đối với một vết cắt hình vuông, một trong đó là vuông góc với bàn làm việc, sử dụng một khối vuông hoặc một mảnh gỗ vuông để trực quan kiểm tra các liên kết của các tờ. Nếu thấy là trước khi thiết lập để không trong quy mô chỉ số góc, sử dụng số không dấu hoặc 90 độ để tạo thuận lợi cho bước này.
  bước 9
  Set hướng dẫn Miter để làm cho một cắt thẳng. Nếu thấy bạn được trang bị với các hướng dẫn viên, họ sẽ tổ chức các mảnh gỗ trong sự liên kết giữa 90 và 45 độ.
  bước 10
  Thực hiện những vết cắt trên các mảnh gỗ mà bạn sử dụng. Đánh dấu ranh giới rõ ràng và dễ dàng để phân biệt bằng cách sử dụng một trong hai bút chì mềm hoặc bút mà là thích hợp cho mục đích này. Không sử dụng gỗ bút mực, bạn nên có một kết thúc tự nhiên hoặc nhuộm với một mực trong suốt hoặc mờ!
  bước 11
  Kiểm tra xem bạn có không gian cần thiết để cắt. Bạn không muốn bị cắt làm đôi chỉ để nhận ra rằng các mảnh gỗ không xoay hoặc không thể đi qua hoàn toàn. Bây giờ là thời gian để cắm cưa.
  bước 12
  Hãy cắt. Xoay cưa, để cho tốc độ hấp dẫn và kiểm tra xem các lưỡi đang xoay vòng trong một đường thẳng và trực tiếp. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ chuyển động hoặc độ võng của lưỡi dao, dừng lại và kiểm tra các hội đồng để điều chỉnh thích hợp. Giữ ngón tay của bạn càng nhiều càng tốt từ lưỡi cưa và băng qua các mảnh gỗ để cắt lưỡi sau dấu bạn đã thực hiện.
  Khuyên bảo
  • Bạn nên cung cấp cho máy một bảo trì tốt và làm sạch. Hủy bỏ bụi tích tụ trong hướng dẫn ống bụi phóng và lưỡi dầu thường xuyên.
  • Chọn một cưa ban nhạc thích hợp cho toàn bộ loạt các nhu cầu cắt của bạn. Các cưa bàn phù hợp với không gian hạn chế, nhưng lớn nhất và các máy mặt đất cùng là linh hoạt hơn.
  cảnh báo
  • Luôn ngắt kết nối cưa để điều chỉnh hoặc thay thế lưỡi.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ ánh sáng cho các công việc bạn thực hiện.
  • Sử dụng kính an toàn và một mặt nạ bụi khi cắt.
  • Một cưa ban nhạc và tất cả các công cụ điện có thể gây nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Sử dụng nó trong một khu vực rộng lớn đủ để giữ các mảnh gỗ và lưỡi vượt qua bằng cách giữ ngón tay của bạn tại một khoảng cách an toàn.
  Những gì bạn cần
  • Thích hợp ban nhạc đã thấy lưỡi
  • Bench hoặc bàn thấy để mount
  • Những miếng gỗ với nhu cầu của dự án của bạn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này