Hướng dẫn cách tập luyện tăng thể lực cho môn tennis

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi kiristbn, 23 Tháng năm 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn Member Thành viên

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bất cứ ai tập luyện chạy hoặc đã chơi thể thao trong ít nhất mười phút luôn tích lũy một lượng axit lactic trong cơ bắp của mình. Axit lactic này là một sản phẩm phụ của hô hấp kỵ khí, hoạt động như một nguồn năng lượng bổ sung. Điều này xảy ra khi việc hô hấp không cung cấp đầy đủ lượng oxy cho các cơ. Axit lactic làm cho cơ bắp trở nên nặng nề và chậm chạp , và cơn đau tích tụ cho đến khi bạn buộc phải ngừng tập thể dục. Sự chậm lại này là một cơ chế an toàn ngăn cản chúng ta khắc phục bằng axit lactic. Tuy nhiên, cho vào các tác động của axit lactic trong một trận đấu tennis là tương đương với thất bại. Vì vậy, người chơi cần phải nhanh hơn có thể tự loại bỏ axit lactic, để có thể hồi phục chỉ sau một số ít thời gian nghỉ ngơi.

  [​IMG]
  Bài tập Monster walk cho việc tập luyện dẻo dai, linh hoạt di chuyển

  Cách duy nhất để giảm sự tích tụ axit lactic là cung cấp cho cơ bắp của bạn đủ oxy để chuyển đổi nó thành pyruvate (bản gốc, hóa chất tự nhiên trong cơ bắp của bạn). Nhưng điều này có nghĩa là dừng lại và hít thở càng nhiều càng tốt… Đây là nơi tập thể dục đi vào hoạt động. Các fitter bạn là nhanh hơn và hiệu quả hơn hệ thống tim mạch của bạn hoạt động, điều này cho phép bạn để có được nhiều oxy hơn cho cơ bắp của bạn, chuyển đổi axit lactic trở lại trong pyruvate. Stamina, mặt khác, là bao lâu bạn có thể đi mà không dừng lại. Nó mở rộng ngưỡng lactate của bạn, giữ cho bạn nhanh hơn lâu hơn.
  [​IMG]
  Tập luyện cổ tay với dây chun

  Không có bản sửa lỗi nhanh nào để đạt được khả năng chịu đựng và khả năng tập luyện cao hơn, tuy nhiên, có những cách chắc chắn để cải thiện chúng theo thời gian:


  Thể lực : thay vì việc rèn luyện hỗ hợp – pha trộn giữa tốc độ và những nhịp độ chơi chậm - hành động và luyện tập ở nơi có tốc độ trung bình đến chậm càng lâu càng tốt. Đừng đốt cháy giai đoạn. Thể dục được tăng lên bằng cách duy trì nhịp tim của bạn càng lâu càng tốt.

  [​IMG]
  Chế độ dinh dưỡng cùng với luyện tập hợp lý là cách để bạn có sức bền tốt nhất

  Sức bền: bài tập từ trung bình đến nhanh, càng lâu càng tốt . Bạn càng tự đẩy mình và thường xuyên tham gia vào việc rèn luyện sức chịu đựng, bạn càng kéo dài ngưỡng chịu axit lactic của mình. Điều này đẩy cơ thể của bạn ra khỏi vùng thoải mái của nó và ít thú vị hơn luyện tập thể dục, nhưng kết quả sẽ cải thiện trò chơi của bạn rất nhiều.

  >> Có thể bạn quan tâm: Kế hoạch tập luyện tennis khoa học cho người chơi chuyên nghiệp
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. Kennguyen9999

  Kennguyen9999 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  ức bền: bài tập từ trung bình đến nhanh, càng lâu càng tốt . Bạn càng tự đẩy mình và thường xuyên tham gia vào việc rèn luyện sức chịu đựng, bạn càng kéo dài ngưỡng chịu axit lactic của mình. Điều này đẩy cơ thể của bạn ra khỏi vùng thoải mái của nó và ít thú vị hơn luyện tập thể dục, nhưng kết quả sẽ cải thiện trò chơi của bạn rất nhiều.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này