How to use bandsaw

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi jonsonrichar, 6 Tháng ba 2016.

 1. jonsonrichar

  jonsonrichar Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nếu bạn làm việc với gỗ và có ý định trang bị cho mình một ban nhạc đã nhìn thấy, cho dù đó là một cái mới một ban nhạc một sử dụng thấy sau đó chúng tôi có thể khuyên bạn làm thế nào để tìm ban nhạc tốt nhất bạn đã thấy trong những ban nhạc thấy đánh giá. Một khi bạn đã có đủ các thông tin và lời khuyên sau đó quyết định mua một trong những tốt cho xưởng gỗ của bạn, xin chúc mừng bạn đã mua được! Bây giờ bạn có một cái cưa băng trong tay của bạn, ở đây có các câu hỏi tiếp theo: làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác trong an toàn, chính xác và hiệu quả? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với một hướng dẫn cơ bản, đơn giản về cách sử dụng máy cưa.

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ năng lượng để cung cấp cho ban nhạc của bạn đã thấy với
  Điều này thực sự là một cái gì đó để what is a band saw được xem xét khi bạn đang lựa chọn cưa ban nhạc của bạn. Bạn nên chắc chắn rằng nguồn điện trong nhà xưởng của bạn là những gì đã thấy ban nhạc của bạn có thể đi với, hoặc ngược lại. May mắn thay, thường là ban nhạc cưa được thực hiện để hoạt động đúng trên điện hộ gia đình bình thường. Nếu bạn đang đi với lớn, máy cưa công nghiệp, sẵn sàng để trang bị cho hội thảo của bạn với điện giai đoạn 3 cho chúng hoạt động.

  2. Thiết lập cưa ban nhạc của bạn
  Mỗi cưa ban nhạc có các hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng kèm theo, đọc chúng một cách cẩn thận trước khi thiết lập cưa của bạn, và đặc biệt chú ý đến an toàn thông tin. Khi bạn lắp ráp cưa ban nhạc của bạn, hãy chắc chắn nó sẽ có một chiều cao thoải mái để dễ dàng của bạn trong công việc. Kiểm tra nơi bạn đặt cưa ban nhạc của bạn, ánh sáng phải rõ ràng và đủ sáng.

  3. Đi với lưỡi đúng
  Phụ thuộc vào loại và kích thước của gỗ mà bạn sử dụng nó, bạn sẽ cần một lưỡi dao phù hợp. Kiểm tra chiều rộng và răng mỗi inch (TPI) của lưỡi dao để lựa chọn điều đúng.
  chiều rộng Blade: hẹp thì lưỡi cắt, ngắn hơn bán kính quay; trong khi đó một lưỡi rộng hơn sẽ kéo dài hơn, nhưng sẽ không có khả năng tạo đường cong sắc nét. chiều rộng của một lưỡi thường dao động từ 1/8 inch đến 3/8 inch.
  Blade TPI: Các TPI của một lưỡi dao sẽ quyết định hiệu quả của việc cắt giảm là. TPIs cao giúp bạn thực hiện cắt mượt mà nhưng tốc độ sẽ chậm hơn. TPIs thấp hơn, ngược lại, việc cắt giảm sẽ là thô nhưng tốc độ nhanh. lưỡi bình thường có TPI của họ khác nhau, từ 16 TPI tới 8 TPI.

  4. An toàn đầu tiên
  Đừng rời khỏi ban nhạc cưa cắm vào khi bạn cần phải điều chỉnh nó. Ngay cả khi bạn đã tắt nó đi, bạn cũng nên cắm nó ra. Việc chuyển đổi có thể được vô tình bật bất cứ lúc nào trong thời gian làm việc của bạn.

  5. Chú ý đến sự căng thẳng lưỡi
  Điều chỉnh sự căng thẳng lưỡi của ban nhạc của mình đã nhìn thấy một trong những phù hợp. Nếu bạn để nó quá chặt, lưỡi dao có xu hướng được thiệt hại một cách dễ dàng trong khi nếu lưỡi dao không được thắt chặt đủ, nó có thể trượt và lắc khi bạn đang cắt.

  6. Kiểm tra vị trí của lưỡi

  Mở nắp cưa của bạn và kiểm tra vị trí của lưỡi. Các lưỡi nên chạy ở trung tâm của bánh xe. Nếu nó không phải là ở nơi này, bạn nên điều chỉnh núm để di chuyển nó ở đó. Khi bạn hoàn thành điều chỉnh nó, đóng nắp.

  7. Kiểm tra hướng dẫn lưỡi của bạn
  Thông thường, một chiếc cưa Ban nhạc sẽ có một số hướng dẫn lưỡi gần vị trí của bánh xe trên. hướng dẫn, thanh kiếm này có thể được di chuyển để chọn một vị trí thích hợp cho nó. Đừng để nó đi quá gần với bề mặt cắt, họ có thể mứt gỗ.

  8. Đánh dấu cắt của bạn
  Trên gỗ mà bạn sẽ phải cắt giảm, bạn có thể sử dụng một bút chì hoặc một dấu hiệu đặc biệt cho gỗ để bạn có thể theo dõi các dòng dễ dàng khi cắt. Không sử dụng một điểm đánh dấu thông thường mà sẽ để lại mãi mãi vết trên gỗ của bạn.

  9. Kiểm tra tất cả các nguyên liệu cần thiết trước khi bắt đầu cắt của bạn.
  Dừng lại nửa chừng để tìm một mảnh còn thiếu của gỗ sẽ là một kinh nghiệm khó chịu nên kiểm tra tất cả các tài liệu cần thiết của bạn trước khi bạn bắt đầu cắt. Sau đó cắm vào cưa của bạn.

  10 điện trên băng tần của bạn nhìn thấy và bắt đầu cắt theo những đường bạn đã đánh dấu. Trong thời gian cắt, không để những ngón tay của bạn đến gần cây dao. Bạn nên mua tốt hơn một đôi găng tay cắt an toàn. Nếu bạn đang cắt và rung động lưỡi của bạn, dừng lại. Rút cưa và điều chỉnh nó trước khi nối lại việc cắt giảm.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này