Hội nghị Nâng cao kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số thúc đẩy kinh doan

Thảo luận trong 'Seo - Marketing online' bắt đầu bởi lylymcm, 30 Tháng ba 2018.

 1. lylymcm

  lylymcm Member Thành viên

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - ClickZ Live
  Một sự kiện tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu khác, bạn có thể nhận ra ClickZ Live theo tên cũ là SES Conferences. Nhà tổ chức Mike Grehan đã nói chuyện với tôi gần đây về việc đổi thương hiệu, vì họ đã phát triển từ việc tập trung tiếp thị tìm kiếm để cung cấp nội dung trên hầu như mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến.
  [​IMG]
  Hội thảo ClickZ Live tổ chức khắp thế giới, từ Singapore đến London và trên khắp Bắc Mỹ. Từ ngày 31 tháng 3 đến 3 tháng 4, họ sẽ ở New York, tiếp theo là hội nghị Canada ở Toronto từ 14 đến 16 tháng 5. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn có thể bắt họ ở San Francisco vào tháng Tám hoặc Chicago vào tháng Mười Một.
  Search Insider Summits
  Search Insider Summits là các sự kiện nhỏ hơn do laser-focus tổ chức bởi MediaPost.com. Năm nay, sự kiện SIS lần đầu tiên diễn ra tại Key Largo từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 4.
  Bên ngoài tiếp thị tìm kiếm, họ cũng cung cấp các hội nghị thượng đỉnh cho tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email, tiếp thị di động và nhiều hơn nữa. Những sự kiện này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị khao khát thời gian đối mặt với những người có ảnh hưởng, thương hiệu lớn trong các lĩnh vực tương ứng của họ.
  HeroConf
  Là sự kiện duy nhất dành riêng cho PPC, HeroConf là một việc cần làm cho các nhà tiếp thị PPC. Ba mươi phiên họp, năm tiết mục chính và mười một sự kiện sẽ giúp bạn tiếp tục vượt qua sự kiện ba ngày này vào tháng Tư này.
  Search Marketing Expo (SMX)
  SMX hoặc Search Marketing Expo tổ chức một số sự kiện hàng năm trên toàn cầu, Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Là nhà xuất bản của SearchEngineLand.com và MarketingLand.com, nhà tổ chức Danny Sullivan, Chris Sherman và nhóm của ông tại Third Door Media cập nhật tất cả các xu hướng mới nhất trong tìm kiếm, xã hội, điện thoại di động và email. Kiến thức rộng lớn của họ về tất cả mọi thứ kỹ thuật số được phản ánh trong các chương trình hội nghị mà đào sâu vào cả chiến lược và chiến thuật, thu hút các diễn giả lớn nhất trong ngành.
  SMX San Jose vào tháng 3 luôn thu hút được các diễn giả có kinh nghiệm và các cơ hội network. Seattle là nơi có SMX Advanced trong tháng 6, trong khi sự kiện New York diễn ra vào cuối tháng 9 / đầu tháng 10.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này