Học bổng “khủng” dành cho sinh viên và học sinh tại Saigonact

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi saigonact2016, 17 Tháng hai 2016.

 1. saigonact2016

  saigonact2016 Member Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Sau gần 10 năm phát triển, đến nay, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuậtDu lịch Sài Gòn ( Saigonact) đã khẳng định vị thế trong nền giáo dục Việt Nam. Năm 2016, Saigonact tích cực đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng phát triển toàn diện, đặc biệt, công tác tuyển sinh được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc hướng nghiệp và tư vấn ngành nghề, nhiều suất học bổng được dành tặng cho học sinh các trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước.

  Saigonact trao nhiều suất học bổng khuyến học cho học sinh các trường THPT

  Các bạn học sinh được nhận học bổng của Saigonact đều là những gương mặt tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Vì vậy, các suất học bổng được trao là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, khơi dậy niềm tin và quyết tâm học tập nơi các em. Đồng thời,cũng là món quà nhỏ hỗ trợ, góp phần thắp sáng ước mơ học tập, lập nghiệp cho ngày mai tươi sáng của các em.

  Học bổng toàn phần hấp dẫn tất cả các chuyên ngành

  Năm 2016, Trường Saigonact dành tặng 100 suất học bổng toàn phần cho các thí sinh xuất sa81cn hất cuộc thi ảnh đẹp“Tấm gương học sinh vượt khó”“Học sinh có trách nhiệm với môi trường”; 100 suất học bổng cho các thí sinh có điểm TOEIC quốc tế từ 500 điểm trở lên và 3 năm học sinh giỏi THPT xét tuyển vào lớp cử nhân chất lượng cao; 100 suất học bổng toàn khóa học cho 100 thí sinh lọt vào vòng 2 cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” tham gia đăng ký xét tuyển vào trường Saigonact.

  Học bổng miễn phí 02 học kỳ, 01 học kỳ - Nhiều cơ hội dành cho học sinh có kết quả học lực khá giỏi

  Với học bổng này, sinh viên sẽ được miễn học phí 2 học kỳ nếu có bố hoặc mẹ đang công tác ở biển đảo hoặc bố mẹ bị khuyết tật; học sinh có kết quả học tập năm 11 hoặc 12 đạt loại giỏi; học sinh có chứng chỉ TOEIC quốc tế 500 điểm trở lên hoặc học sinh đạt các giải thưởng cấp tỉnh về Văn – Thể - Mỹ.

  Ngoài ra, sinh viên sẽ được miễn học phí 1 học kỳ nếu có kết quả học tập năm 12 đạt 7.5 trở lên hoặc có chứng chỉ TOEIC quốc tế đạt từ 350 điểm trở lên.

  Bên cạnh đó, sinh viên dễ dàng nhận học bổng qua các chương trình, hoạt động của trường. Đặc biệt, với mối quan hệ gắn kết với hơn 1.000 doanh nghệp, hàng năm các công ty, doanh nghiệp cấp nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên nhà trường. Ngoài ra, với những chính sách hợp tác quốc tế có hiệu quả với các trường Cao đẳng, Đại học ở các quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia, Pháp, Úc… đã mang lại nhiều cơ hội du học cho sinh viên Saigonact, đặc biệt là hơn 100 suất học bổng quốc tế cho sinh viên hàng năm.

  Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm

  Với chương trình đào tạo tiên tiến,chú trọng hướng tới chất lượng cao với chuẩn đầu ra phù hợp hội nhập ASEAN 2015, trong quá trình học sinh viên được tham gia kiến tập và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước, được Nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn học ở trường. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này