Hãy đến với ngành thanh nhạc Trường Saigonact

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi saigonact2016, 26 Tháng hai 2016.

 1. saigonact2016

  saigonact2016 Member Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hãy đến với ngành thanh nhạc Trường Saigonact

  Hiện nay, với các trường đại học và cao đẳng việc đào tạo cho xã hội một nhân lực có ích đã là một việc khó, với các trường nghệ thuật, để đào tạo cho được một ca sĩ vừa có đủ tài, đức và khả năng làm nghề thành công lại càng khó gấp bội. Lớp ca sĩ trẻ hiện nay, những người thực sự có tài vì sao vẫn chưa có chỗ đứng trong lòng khán giả? Những cái tên thủ khoa thanh nhạc hay quán quân một cuộc thi uy tín về âm nhạc vẫn còn quá xa lạ với công chúng… Phải chăng việc đào tạo ca sĩ ở nước ta hiện nay vẫn còn thiếu một khâu rất quan trọng để đưa ca sĩ có tài năng đến gần hơn với những người yêu nhạc?

  Hãy đến với Khoa Nghệ thuật tại trường Cao đẳng Văn háo Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngành Thanh nhạc. Chương trình đào tạo ngành Thanh nhạc trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về âm nhạc, về kỹ thuật biểu diễn. Sau khi tốt nghiệp trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, hoạt động trong các đơn vị nghệ thuật và có khả năng học tiếp lên ở trình độ cao hơn.Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp, nắm vững các kiến thức về chuyên môn, cụ thể là nắm chắt các môn học về âm nhạc như: Ký xướng âm, lịch sử âm nhạc, hòa âm, phân tích tác phẩm... và đặc biệt là nghệ thuật Thanh nhạc, giúp người học trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp, cán bộ có trình độ văn hóa và có năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo. Trường Saigocnact do vậy được xem là mộttrường đào tạo ca sĩ, là trường để các bạn học làm ca sĩ một cách bài bản.

  Hiện nay, các ca sĩ trẻ có rất nhiều người không được học hành bài bản, ngược lại có kĩ năng biểu diễn, ngoại hình đẹp, nhờ công nghệ lăng xê đã thu hút được lượng fan (người hâm mộ) rất lớn ủng hộ cho mình, nhưng những người này cũng sẽ không thể tiến xa nếu như không chịu đầu tư một cách nghiêm túc cho sự nghiệp. Còn những ca sĩ được học trong trường lớp, có khả năng cảm thụ âm nhạc, có tài năng ca hát, cần được đầu tư kĩ lưỡng và hoàn chỉnh hơn.

  Nộp hồ sơ qua bưu điện, trực tuyến online hoặc trực tiếp và thông tin liên hệ:

  Ban tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

  ÐT: (08)66.826.819 – Fax: (08) 38831795; Hotline: 091.4411.012


  Facebook: http://facebook.com/saigonact.edu.vn

  Huong dan ghi ho so tuyen sinh,Truong dao tao dien vien,Truong dao tao ca si,Truong dao tao hoa hau,Truong dao tao nguoi mau,Hoc lam dien vien,Hoc lam ca si,Nganh nghe de kiem tien,Nganh nghe de tim viec lam,cao dang nghe,cao dang du lich,cao đẳng du lịch,cao đẳng nghề,tuyen sinh trung cap,truong cao dang du lich,tuyen sinh cao dang,trường cao đẳng xét tuyển,trường cao đẳng nghề,xet tuyen cao dang,tuyển sinh trung cấp,trường cao đẳng du lịch,cac truong xet tuyen,xét tuyển học bạ,trường cao đẳng nghề tphcm,tuyển sinh cao đẳng,truong dao tao nghe,xét tuyển cao đẳng,xet tuyen hoc ba,xet tuyen trung cap,cao dang xet tuyen,cao dang ke toan,uyen sinh cao dang nghe,cao đẳng xét tuyển học bạ,hoc cao dang nghe,các trường xét tuyển,trường đào tạo nghề,cao đẳng xét tuyển,cao đẳng nghề du lịch,cao đẳng kế toán,cao dang tai chinh ngan hang,học cao đẳng nghề,xet tuyen cao dang nghe,trường cao đẳng xét tuyển,truong du lich saigon,cao dang tieng nhat,xét tuyển cao đẳng nghề,cao dang quan tri khach san,truong dao tao du lich,trường đào tạo du lịch,truong cao dang du lich saigon,xet tuyen diem thi
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này