Giới thiệu ống mềm nối đàu sprinkler với nhiều tính năng nổi bật

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Hữu Việt, 22 Tháng tám 2019.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt Member Thành viên

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trải qua quá trình tư vấn lựa chọn các giải pháp cho hệ cứu hỏa PCCC cũng như tư vấn các giải pháp thiết bị cơ điện. Với kinh nghiệm dày dạn qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, Nam Quốc Thịnh xin giới thiệu sản phẩm ống nối mềm sprinkler cho hệ cứu hỏa cũng như các tính năng, những điệm hữu ích khi sử dụng sản phẩm này.

  Việc sử dụng các ống mềm nối đầu sprinkler thay cho các thiết bị ống cứng truyền thống đã mang lại những lợi ích không thể phủ nhận được. Điều này đã được chứng minh bằng việc nhiều công trình hiện nay đã lựa chọn sử dụng thiết bị này.

  [​IMG]

  Ống mềm nối đầu Sprinkler cho hệ thống phun nước tự động là giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhân công, ổn định hệ thống và là thiết kế hiện đại Hàn Quốc và hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh.

  Sản phẩm ống mềm kết nối đầu phun sprinkler ra đời với thiết kế nhỏ, gon, uống cong dễ dàng, kết nối nhanh, tạo thuận lợi cho người lắp đặt, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và luôn thi công đúng tiến độ tạo được niềm tin và uy tín với chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Hiện nay, ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có nhiều kích cỡ khác nhau ống dài 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm chúng ta không phải lo khoản cách từ đường ống nhánh đến điểm kết nối với đầu phun sprinkler nữa.

  Với chiều dài đa dạng, các bộ phận được kết nối sẵn nên rất thuận lợi cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống đầu phun chữa cháy. Ngoài ra còn dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt trong quá trình thi công cũng như duy tu bảo dưỡng hệ thống.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

  Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

  Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này