Gia sư toán lớp 11 tại nhà giỏi, uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 1 Tháng hai 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Gia sư toán lớp 11: đội ngũ gia sư giỏi có kinh nghiệm chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 11 môn toán. Nhận gia sư với những học sinh yếu kém, mất gốc; với nhiều năm kinh nghiệm chũng tôi sẽ hệ thông kiến thức môn toán giúp các em tư tin hơn đối với môn học này.
  [​IMG]
  Toán là môn học quan trọng và đòi hỏi tư duy của người học nhanh nhẹn và logic. Cũng là môn học được nhiều người lựa chọn nhưng không phải ai cũng học tốt và đều muốn học giỏi nhưng chưa tìm được hướng đi đúng. Đối với môn toán lớp 11 là môn học có nội dung chương trình quan trọng, liên quan tới thi đại học.

  Nhận thấy nhu cầu học tập và tìm kiếm gia sư của các gia đình cho con học môn toán lớp 11, trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi đã liên kết với những gia sư trên địa bàn Hà Nội – là những người khai sáng và bổ trợ cho các em học sinh học giỏi môn toán hơn.

  [​IMG]
  Như đã nói ở trên, gia sư môn toán lớp 11 là thật sự cần thiết. Khi mà không phải học sinh nào cũng có khả năng tư duy và phát hiện vấn đề nhanh, hay cách học hiệu quả cũng như cách ôn tập đúng hướng. Hơn nữa, ý chí cần cù và miệt mài mà không được hối thúc hay ủng hộ thì sẽ không dễ dàng để duy trì. Một điểm nữa mà chúng tôi nhận thấy rằng nhiều gia đình cha mẹ rất quan tâm con cái và mong muốn kèm cặp cho con học tốt nhưng chưa đúng phương pháp... Những vấn đề trên nếu kéo dài sẽ rất nguy hiểm khiến cho học sinh không những không tiến bộ mà còn chán nản. Vậy còn gì hơn khi có một gia sư tại nhà hàng ngày kèm cặp bên cạnh, với những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp cùng lòng nhiệt huyết và nhiệt tình sẽ giúp các em học sinh không những tiến bộ trong việc học mà còn không chểnh mảng trong suốt quá trình học.

  [​IMG]
  Một điều thắc mắc và đắn đo của phụ huynh là thuê gia sư ở đâu cho con khi con đang cần học bổ trợ môn toán lớp 11 để chuẩn bị kiến thức cho học lớp 12 và thi cử. Chúng tôi khẳng định một lần nữa chất lượng gia sư của trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi. Qua quá trình tuyển chọn các đội ngũ gia sư giỏi gồm giáo viên và sinh viên đều là những gia sư giỏi có kinh nghiệm và năng lực đảm bảo chất lượng giảng dạy, đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của gia đình và học sinh.

  Bên cạnh những yêu cầu về chất lượng và kinh nghiệm luôn được chúng tôi cam kết đảm bảo thì đội ngũ gia sư môn toán lớp 11 nói riêng và gia sư môn toán các lớp đều có tâm huyết, cần cù và đạo đức tốt, chân thật... vừa là người thầy cung cấp tri thức vừa là tấm gương đạo đức cho học sinh noi theo.

  Xem thêm: gia sư toán lớp 12

  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.net/n656/gia-su-toan-lop-11-tai-nha-gioi,-uy-tin-tai-ha-noi.aspx
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này