Gia sư môn Toán lớp 12 chất lượng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 30 Tháng một 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi có sự liên kết rộng rãi với nhiều giáo viên và và sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và quá trình tuyển chọ gia sư cực kỳ kỹ lưỡng. Đặc biệt với gia sư Toán lớp 12, là một đội ngũ gia sư đông đảo và luôn cần thiết, bởi vậy chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
  [​IMG]
  Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội

  Quá trình tuyển chọn gia sư môn Toán lớp 12 của trung tâm gia sư Bảo Anh trải qua nhiều bước nhằm lựa đối tượng phù hợp.

  Đầu tiên là trao đổi qua tư vấn điện thoại hoặc Email khi gia sư có nhu cầu nhận lớp dạy thì chủ động liên hệ với chúng tôi. Sau đó dựa trên hồ sơ sơ lược chúng tôi hẹn lịch gặp gia sư và trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

  Bước tiếp theo là test thử trình độ gia sư. Đây là một bước cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo chọn đúng người đúng việc, và giữ uy tín với mọi gia đình và các bậc phụ huynh. Gia sư đủ các tiêu chí gồm: trình độ kiến thức, kỹ năng giảng dạy, kinh nghiệm, tâm huyết và thật thà thì sẽ được chọn và giao lớp. Bởi vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình cho chúng tôi.

  Gia sư chúng tôi tuyển chọn và giới thiệu cho gia đình là những giáo viên hoặc sinh viên. Đều là những người có kinh nghiệm và học vấn đủ tiêu chuẩn bởi vì được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng và sư phạm đầu ngành. Việc sắp xếp giới thiệu gia sư theo từng chuyên ngành là một thuận lợi rất lớn cho học sinh khi tìm đúng thầy và đúng chuyên môn.

  Gia sư Bảo Anh chúng tôi làm việc dựa trên uy tín, trách nhiệm và tâm huyết. Và việc giới thiệu các gia sư giỏi đến với các gia đình cũng vậy, đòi hỏi gia sư đó phải tam huyết, nhiệt tình và thật thà trong nghề và đối với gia đình học sinh.

  Đặc biệt môn Toán lớp 12 là một môn học khoa học logic nên mọi gia sư chúng tôi tuyển chọn và tin tưởng là những giáo viên hoặc sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên, bách khoa hay kinh tế quốc dân. Ngoài ra những trường hợp khác hầu như đều phải trải tra quá trình kiểm tra trình độ thật kỹ thì mới giao lớp.

  Với phong cách làm việc khoa học và uy tín như vậy, mọi gia đình có thể tin tưởng và hoàn toàn yên tâm để các gia sư ôn luyện cho các sĩ tử nhà mình sẵ sàng bước vào những kỳ thi quan trọng.

  Mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy Toán lớp 12 và thắc mắc cũng như đóng góp ý kiếm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này