Du học Thụy Điển ngắn hạn các khóa học về tâm lý

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi hoavic, 17 Tháng sáu 2016.

 1. hoavic

  hoavic Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chương trình du học Thụy Điển ngắn hạn các môn học chuyên ngành tâm lý như:

  Tâm lý / PS 1000 | Tâm lý học là một khoa học tự nhiên (3)

  Tổng quan về các lĩnh vực tâm lý học là một khoa học tự nhiên: các quan điểm lý luận và phương pháp nghiên cứu, cơ sở sinh học của hành vi, hệ thống cảm giác, tri giác, trạng thái ý thức, học tập, trí nhớ và quên, tư duy, ngôn ngữ, giải quyết vấn đề, động lực và cảm xúc.

  Tâm lý / PS 1001 | Tâm lý học là một khoa học xã hội (3)

  Tổng quan về các lĩnh vực tâm lý học là một khoa học xã hội với trọng tâm là: quan điểm lý luận và phương pháp nghiên cứu, phát triển tuổi thọ, khả năng tinh thần, lý thuyết nhân cách và đánh giá, căng thẳng và đối phó, rối loạn tâm lý và điều trị, hành vi xã hội.

  Tâm lý / PS 2210 | Lịch sử Tâm lý học (3)

  Khóa học này là một cái nhìn tổng quan về lịch sử của Tâm lý học. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những thông tin liên quan đến sự phát triển của khoa học thực nghiệm tâm lý học / / chuyên nghiệp trong XIX và thế kỷ XX, và, hơn nữa, để cung cấp cho họ một cuộc khảo sát rộng rãi của các tiền đề lịch sử trước khi sự ra đời của tâm lý học hiện đại.
  Tâm lý / PS 3008 | Tâm lý học phát triển: Thời thơ ấu và trưởng thành (3)

  Tích hợp trình bày về lý thuyết và nghiên cứu, tập trung vào thể chất, nhận thức, phát triển bình thường, xã hội và nhân cách từ sáu tuổi đến khi trưởng thành.

  Tâm lý / PS 4213 | Tâm lý của ngôn ngữ (3)

  Khóa học này sẽ cung cấp một giới thiệu về tâm lý của ngôn ngữ. Nó sẽ bao gồm một loạt các chủ đề từ ngữ tâm lý học, bao gồm cả nguồn gốc của ngôn ngữ, các thành phần khác nhau của ngôn ngữ (hình thái học, ngữ âm, cú pháp và ngữ nghĩa). Quá trình tham gia trong câu hiểu và ghi nhớ, sản xuất ngôn ngữ và nền tảng sinh học của ngôn ngữ cũng sẽ được bảo hiểm.

  Tâm lý / PS 4223 | Stress và đối phó (3)

  phương pháp tiếp cận tích hợp để nghiên cứu khoa học trong những nguyên nhân, triệu chứng và hậu quả của stress. khái niệm lý thuyết và thực tiễn cho việc nghiên cứu căng thẳng được kiểm tra, với một triển vọng cho các kỹ thuật quản lý căng thẳng. Thành công và thất bại của các cơ chế đối phó được gọi. Điều chỉnh trong các lĩnh vực của mối quan hệ giữa các cá nhân, trường học và đại học cuộc sống và tại nơi làm việc được kiểm tra.

  Tìm hiểu thêm các khóa học và chương trình du học Đức miễn phí bậc đại học trở lên tại duhocvic.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này