Đồng hồ đo lưu lượng nước thải MECON

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dtphuc, 30 Tháng ba 2016.

 1. dtphuc

  dtphuc Member Thành viên

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đồng hồ đo lưu lượng nước thải MECON hay còn gọi với tên khác là đồng hồ lưu lượng hay đồng hồ nước thảiđược dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất và các khu xử lý nước thải tập trung cho các khu công nghiệp và khu ché xuất.

  Đồng hồ đo lưu lượng nước thải có rất nhiều hãng sản xuất trên thế giới nhưđồng hồ đo lưu lượng MECON,đồng hồ lưu lượng ACS Control, Đồng hồ đo lưu lượng ABB, đồng hồ đo lưu lượng ASA, đồng hồ lưu lượng ENDRESS HAUSER, Đồng hồ đo lưu lượng KROHNE, đồng hồ đo lưu lượng Promag. Tuy nhiên trong công nghiệp chỉ có một số hãng đồng hồ lưu lượng được sản xuất tại Đức mới được ưa chuộng và tin tưởng dùng trong các nhà máy.

  [​IMG]

  Hình ảnh đồng hồ MECON
  Đồng hồ lưu lượng nước thải MECON là một trong những hãng được nhiều nhà máy và các hãng sản xuất máy móc tin dùng với chất lượng và công nghệ được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

  Với cộng nghệ mới và tiên tiến hàng đầu Châu Âu và chuyên ngành chỉ sản xuất các thiết bị đo cho lưu lượng thì đồng hồ lưu lượng MECON không những đáp ứng được đầy đủ các tính năng kỹ thuật như: sai số, nguồn cấp, độ chính xác, chất liệu…. mà đồng hồ đo lưu lượng MECON còn đáp ứng cả về mẫu mã, cách sử dụng rất thân thiện với người dùng ên người sử dụng có thể dễ dàng hiệu chỉnh với sổ tay tài liệu hướng dẫn đi kèm.

  [​IMG]

  Hình ảnh màn hình hiển thị hoạt động của đồng hồ MECON
  Đồng hồ đo lưu lượng MECON có nhiều loại, nhiều model cho nhiều ứng dụng khác nhau nên sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu và ứng dụng của mình sao cho tinh tế.

  Đồng hồ lưu lượng MECON có giá rất cạnh tranh so với các hãng còn lại do hãng MECON là hãng trực tiếp sản xuất từ A đến Z các phụ tùng cũng như thiết bị để sản xuất đồng hồ đo lưu lượng.

  [​IMG]

  Hình ảnh phần Body của MECON
  Với kinh nghiệm chuyên sản xuất đồng hồ đo lưu lượng thì MECON đang dần chiếm lĩnh thị trường về lưu lượng trong các thị thường Châu Âu và một số nước phát triển của Châu Á.

  Khi có nhu cầu về đồng hồ đo lưu lượng nước thải MECON các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn tận tình, hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ giá thành.

  Công ty Âu mỹ là đại lý đồng hồ lưu lượng nước thải MECON tại Việt Nam.

  Người liên hệ: Mr. Long

  Mob.: 0909 006 435

  email.: [email protected]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này