Đơn vị sửa khóa Vespa Liberty Fly Zip chất lượng duy nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa' bắt đầu bởi olalano, 1 Tháng ba 2016.

 1. olalano

  olalano VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Chúng tôi nhấn mạnh 4 từ " Chất lượng duy nhất " bởi vì chúng tôi tự tin vào khả năng đó của mình. Đã từng học công nghệ tại HCM và thực hành sửa khóa Vespa , liberty các xe hãng piagio thành thạo. Trở về Hà Nội sau 5 tháng hoàn thành các khóa học tại TP. HCM về công nghệ sửa khóa xe vespa, làm mới chìa vespa, sao chìa vespa cũng như các dòng xe của hãng này, chúng tôi xin đảm bảo công nghệ chúng tôi mang về ở Hà Nội rất ít thợ khóa có được. Để đảm bảo cho khóa chiếc xe của quý khách được thợ chuyên nghiệp phục vụ, quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số hotlie : 0909102930. Chúng tôi sẽ tư vấn và lắng nghe sự cố của quý khách từ đó đưa ra giá thích hợp cho các trường hợp sự cố đó.

  [​IMG]

  Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cộng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sửa khóa Minh Toàn chúng tôi đã đang có tên tuổi trên thị trường sửa khóa Hà Nội. So với các đơn vị làm khóa khác, công nghệ chúng tôi như nhau, thợ lành nghề cũng tương đương, nhưng riêng về công nghệ sửa khóa xe Vespa, Liberty... chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Hà Nội.

  Tại Hà Nội do công nghệ sửa khóa xe Vespa, Liberty đòi hỏi những thợ có tay nghề cao cùng bộ đồ công nghệ đắt đỏ nên giá để làm 2 chìa là rất đắt. Trở về Hà Nội qua tham khảo thị trường chúng tôi biết được giá làm chìa Vespa hay Liberty ... tại Hà Nội giao động từ 900,000 vnđ cho tới 1,200,000 vnđ. Quả là 1 số tiền không nhỏ. Đối với người dân sử dụng xe vespa thì chắc hẳn biết được giá phụ tùng sửa chữa dòng xe này đắt như thế nào nhưng chỉ làm 2 chiếc chìa khóa mà mất tới hơn 1,000,000 vnđ thì chắc hẳn rất xót ví tiền. Vì thế hãy tới với Minh Toàn, chúng tôi sẽ xem xét tùy vào từng trường hợp bệnh của khóa để đưa ra giá phù hợp tới khách hàng ( CHỈ GIAO ĐỘNG TỪ 500 - 800 VNĐ ). Mọi sự cố về khóa xe Piagio sẽ được chúng tôi khắc phục 1 cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

  Minh Toàn ! Tự hào thương hiệu sửa khóa Vespa, Liberty ... hàng đầu Hà Nội
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này