Đơn giản là yêu hay chỉ muốn có người yêu?

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 3 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn yêu người ấy chân thành hay chỉ là muốn tận hưởng cảm giác có người yêu? Tôi chẳng hề người trong cuộc để sở hữu thể phán xét nhưng tôi muốn chia sẻ câu chuyện của tôi, mang thể bạn sẽ nhận ra chính mình ở trong ấy.

  [​IMG]
  Mối tình đầu của tôi không lãng mạn và sâu sắc Làm video tặng người yêu như văn thơ vẫn ca ngợi. Anh đấy cũng là 1 người khá ổn về toàn bộ mặt. Nhưng tôi không mấy thỏa mãn mang các gì mình nhận được, tôi luôn đòi hỏi anh ấy bắt buộc thể hiện rộng rãi hơn nữa.

  khi ấy, tôi bứt rứt không yên vì cảm giác vừa bực mình vừa tội lỗi lúc cứ đem so sánh người yêu mình sở hữu người yêu của người khác. Mãi sau này, khi hẹn hò rồi cưới “anh người yêu” ngày nay, tôi mới hiểu rằng khi đó, tôi đã ko tìm đúng người. chẳng phải anh đó ko rẻ, chỉ là tôi đã ko thực sự yêu.

  Chồng tôi ko xuất sắc, tính cách của anh với những điểm xấu xí. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh thua kém chồng nhà người ta. Bởi tôi yêu con người anh ấy, dù anh với ra sao (miễn là ko lăng nhăng ngoại tình), tôi đều chấp nhận. không giống như lần yêu đầu tiên - tôi chỉ thích cảm giác được yêu nên mới bắt bẻ bạn trai bắt buộc thỏa mãn những ý thích của mình, chẳng hề hình dung cảm xúc, suy nghĩ, và hoàn cảnh của anh ấy.

  khi thật sự yêu thương 1 người, thay vì đòi hỏi này nọ, tôi dịu dàng để ý, chăm sóc người ấy. Tôi không cáu bẳn, ko nhắc những lời làm anh đau lòng, bởi anh buồn bã thì tôi cũng không thể vui vẻ. Nhờ vậy, tình cảm của tôi và chồng vẫn mặn nồng sau 8 năm hôn nhân. Tôi hài lòng có ngày nay của mình - yêu và được yêu. Hy vọng bạn sẽ sớm gặp được “mảnh ghép” định mệnh của mình, hoặc biết thay đổi bí quyết yêu để cải thiện mối quan hệ ngày nay.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này