Đối tác ngoại tình điều tra

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi linhanhha, 22 Tháng một 2016.

 1. linhanhha

  linhanhha Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nó thường là “không biết” đó là khía cạnh tồi tệ nhất của một mối quan hệ có khả năng không chung thủy. Điều tra tư nhân, điều tra gian lận đối tác của chúng tôi có thể loại bỏ những nghi ngờ và hoặc đặt tâm trí của bạn thoải mái hoặc cung cấp cho bạn với các bằng chứng không thể chối cãi đối đầu với những vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, nó là tinh tế hay tại một thời, những thay đổi lớn trong hành vi gây ra sự nghi ngờ. Bạn cần phải chắc chắn nếu những thay đổi này là vô tội hay không. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được đảm bảo đối tác của bạn là không chung thủy hay ít nhất nói dối với bạn và bạn chỉ cần bằng chứng trước khi bạn có thể đối đầu với họ.

  Rõ ràng, nếu đối tác của bạn là không chung thủy, bạn chắc chắn có quyền được biết. Nếu họ không, sau đó bạn cần bằng chứng để giảm bớt sự bất ổn và mối quan tâm của bạn. Nó chỉ là do có các sự kiện mà bạn có thể đối đầu với đối tác của bạn hoặc nhận được về với cuộc sống của bạn.

  Xem cho một số trong những dấu hiệu ngoại tình tiềm năng sau đây:

  Họ đang dành nhiều thời gian xa nhà.

  Họ dường như được làm việc muộn thường xuyên hơn.

  Đáng chú ý thay đổi thói quen điện thoại di động.

  Họ sẽ không trả lời điện thoại của họ xung quanh bạn, bật tắt chuông hoặc mất nhiều thời gian hơn bình thường để gọi lại cho bạn.

  Quần áo của họ ngửi thấy mùi rượu, hút thuốc lá, nước hoa hoặc sau khi cạo râu.

  Họ xóa lịch sử máy tính của họ, sử dụng các tài khoản email miễn phí như gmail, yahoo, hotmail, vv ..., chi tiêu giờ lẻ hoặc thời gian dài bất thường trên máy tính của họ, thay đổi màn hình hiển thị màn hình khi bạn bước vào phòng.

  Họ không được quan tâm trong quan hệ tình dục càng nhiều.

  Họ là những bất thường phòng thủ hoặc bắt đầu bỏ qua bạn.

  Dưới đây là một số những thứ khác để tìm cho ra, nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn nam có thể có quan hệ:
  1. Các nghi phạm thông thường: son môi trên cổ áo hoặc quần áo của mình, nhãn hiệu không mong muốn chỉ định của hoạt động tình dục trên cơ thể của mình, mùi hương khác của người phụ nữ trên quần áo hoặc tóc của mình. Đặc biệt là nếu điều này xảy ra nhiều hơn một lần.

  2. Tất cả của một đột ngột, ngày làm việc của mình được lâu hơn, có lẽ ông thậm chí đã đi du lịch, vì vậy anh ta đi từ bạn qua đêm, cho một vài ngày tại một thời điểm, hoặc thậm chí lâu hơn. Đặc biệt là khi điều này được kết hợp với một số các dấu hiệu khác, đây là những gợi ý rõ ràng rằng ông có thể được chơi xa. Điều này cũng đúng thật bất ngờ, chi phí tăng lên lối sống (đồ uống, các bữa ăn, khách sạn) không bao gồm bạn.

  3. Anh ấy không có mặt. Ngay cả khi anh ấy thể chất hiện nay, ông là off trong thế giới riêng của mình, anh ta không thực sự ở đó với bạn.

  4. Ông có gặp khó khăn hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của mình, cho dù đó có nghĩa là mặc quần áo tốt hơn, một sử dụng đột ngột nặng sau khi cạo râu, hoặc một sự say mê với phòng tập thể dục và trọng lượng nâng. Tắm trước khi ngủ, mà đôi khi có nghĩa cảm giác tội lỗi hay một ham muốn để tránh bị phát hiện của mùi hương của một người yêu, là đầu mối khác. Ông cũng có thể được làm sạch chiếc xe của mình để loại bỏ bất kỳ dấu hiệu của một phụ nữ khác.

  5. Một sự nhiệt tình mới cho một đồng nghiệp tại nơi làm việc, một nữ mới duy nhất, hoặc thậm chí là một người bạn của bạn. Đột nhiên, ông nói về cô ấy rất nhiều và chỉ có quá sẵn sàng để giúp đỡ cô ấy. Trong thực tế, anh ấy gần như quá hữu ích! Nó cảm thấy như một lòng, cho bạn.

  6. Ông dừng lại để ý bạn. Bạn có thể có thể mặc một chiếc túi trên đầu của bạn và anh ấy sẽ không để ý. Ngay cả khi anh ấy làm cho một nỗ lực 'được với bạn, anh ta không thực sự chú ý đến bạn. Một khách hàng đã từng nói với tôi rằng cô ấy đã bị mắc kẹt một sợi tóc dài của mình trong ngọn lửa trong một bữa ăn tối dưới ánh nến với chồng. Và anh ta đã không chú ý

  7. Gợi ý và cảnh báo từ các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Rất có thể là họ có lợi ích tốt nhất của bạn tại trung tâm, và họ biết điều gì đó bạn không.

  8. Trực giác của bạn đang la hét với bạn rằng anh ấy có một mối tình. Bạn có thể không thể chứng minh những gì trực giác của bạn đang nói, nhưng điều đó không ngăn chặn nó là sự thật. Trực giác của bạn không có một chương trình nghị sự. Nó không muốn bạn giữ lên người đàn ông này ở tất cả các chi phí. Nó chỉ cho bạn biết sự thật rằng nó lấy từ một ngàn manh mối tinh tế.

  9. Tố cáo của mình rằng bạn đang ghen tị và / hoặc điên. Tấn công là hình thức tốt nhất của một đồ lừa đảo của quốc phòng. Đây là những thủ đoạn cổ điển để làm cho bạn nghi ngờ chính mình. Trừ khi bạn là một người thường xuyên ghen tuông, bạn cần phải tin vào linh cảm của bạn.

  10. Hiển thị cho bạn các tin nhắn văn bản và các tài khoản email. Gian lận hoàn sẽ có một điện thoại di động mà bạn sẽ không bao giờ thậm chí nhìn thấy mà ông sử dụng cho phụ nữ / phụ nữ khác của ông. Cũng vậy với các tài khoản email.Liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội, trừ khi anh ta là một thằng ngốc, và / hoặc muốn bạn tìm ra, có thể bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết gian lận trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

  11. Có phải họ đột nhiên bị quá tốt đẹp? Cho phép bạn xem bất cứ điều gì bạn muốn trên truyền hình, mua quà tặng bạn, hỏi bạn có muốn đi ra ngoài để nhà hàng yêu thích của bạn. Đối với một số người, có một mối tình có thể làm cho chúng hoạt động giống hạnh phúc hơn trong cuộc sống của họ ... hoặc cảm giác tội lỗi có thể làm cho họ cố gắng để làm cho nó vào bạn vô thức.

  12. Có lẽ điều ngược lại là đúng sự thật và họ đang liên tục hái lỗi với bạn hoặc bạn buộc tội gian lận. Khi thu hút mất dần trong một mối quan hệ và có điều gì đó đang xảy ra bên cạnh, thật dễ dàng để có được kích thích. Thêm gánh nặng của sự lừa dối không giúp đỡ. Lh: 0968.929.525
   
 2. linhanhha

  linhanhha Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  12. Có lẽ điều ngược lại là đúng sự thật và họ đang lỗi với bạn hoặc bạn buộc tội gian lận. Khi thu hút mất dần trong một mối quan hệ và có điều gì đó đang xảy ra bên cạnh, thật dễ dàng để có được kích thích. Thêm gánh nặng của sự lừa dối không giúp đỡ. Lh: 0968.929.525
   
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này