Doanh nghiệp nên lựa chọn hộp đựng giấy vệ sinh lớn

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi prproduct, 11 Tháng tư 2016.

 1. prproduct

  prproduct Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ngày nay với điều kiện kinh tế thay đổi nhanh và mạnh nhiều doanh nghiệp được mở ra nhưng cũng không ít doanh nghiệp phải đóng cửa. Một giải pháp tiết kiệm nhỏ cho doanh nghiệp đó chính là việc lựa chọn giấy lớn và hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn. Đây chỉ là một trong nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí bỏ ra nhỏ nhưng với một loạt các giải pháp tiết kiệm khác thì đây có thể xem là một trong những biện pháp mạnh mẽ có thể thực hiện được ngay.

  Việc hằng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến với chúng ta đó chính là nhu cầu vệ sinh bản thân và nhu cầu vệ sinh thân thể, để có thể thực hiện được điều đó một cách hữu hiệu thì chúng ta làm việc khi còn ở nhà, nhưng khi tới công ty thì việc đảm bảo nhu cầu vệ sinh là nhu cầu bắt buộc, chính vì thế mà hộp đựng giấy, giấy vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu. Điều quan trọng là để tiết kiệm hơn thì chúng ta nên sử dụng hộp lớn và giấy lớn chứ không nên sử dụng các mẫu hộp nhỏ chỉ phù hợp với điều kiện gia đình ít người.

  [​IMG]

  Lại nói về dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, chúng tôi đã tổng hợp lại thông tin của khách hàng đã sử dụng các dòng hộp lớn do chúng tôi cung cấp đều có nhận xét rằng tuy không không phải lúc nào cũng cần đến nó nhưng thực tế nó rất hữu dụng.

  Trở lại với thị trường hộp nhiều năm trước chúng ta vẫn sử dụng hàng nhập khẩu là chủ yếu, chính vì vậy mà sản phẩm thường có chất lượng không đồng đều, thậm chí nó quá kém. Một lý do nữa đó là do sự cạnh tranh nên người cung cấp mặt hàng phải nhập khẩu từ nhiều nơi để có giá thành tốt hơn, vì thế mà dòng hộp này về tới Việt Nam có nhiều mẫu mã của nhiều nhà cung cấp.

  Hiện nay công ty Vũ Gia đã sản xuất thành công dòng hộp này, đây là bước tiến dài cho sự phát triển và sản xuất trong nước. Cũng vì thế mà chúng ta có thể tự tin rằng một ngày gần đây các sản phẩm cần thiết trong cuộc sống sẽ được sản xuất trong nước.

  Thông tin chung về dòng hộp đựng giấy cuộn lớn:

  • Được làm từ nhựa hoặc từ chất liệu inox
  • Có nhiều mẫu mã và chủng loại, quý khách có thể lựa chọn phù hợp với không gian vệ sinh của mình
  • Hộp được thiết kế ổ khóa an toàn chống mất giấy
  • Khung hộp chắc chắn phù hợp lắp đặt treo tường.

  Mọi thông tin khách quý khách vui lòng gọi: 0946 334 818
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này