Điều kiêng kỵ đáng lưu ý khi thiết kế cầu thang theo tuổi

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi - Đám xá' bắt đầu bởi letienmanh, 19 Tháng mười hai 2019.

 1. letienmanh

  letienmanh Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Điều kiêng kỵ đáng lưu ý khi thiết kế cầu thang theo tuổi
  Một số điều về vị trí, hướng cầu thang theo tuổi đã được trình bày ở trên. Phần này sẽ trình bày một số lưu ý dưới dạng liệt kê dưới đây về phong thủy cầu thang cho ngôi nhà của bạn.

  – Cầu thang không nên thiết kế lõm hoặc hở; nên có đèn; không đối diện cửa chính, có độ vững chắc; không chọn màu đỏ cho cầu thang; không đặt bể nước, non bộ dưới chân cầu thang.

  – Đặt cầu thang ở giữa nhà là điều không nên vì phạm vào biệt cung; không nên bắt đầu, kết thúc trước nhà vệ sinh. Không làm cầu thang xoắn ốc và phải có lan can.

  – Những vị trí hành lang hoặc chiếu nghỉ cần phải có gờ phía dưới tay vin để tránh việc thoái khí trong ngôi nhà. Đặc biệt lưu ý cầu thang không nên có hướng đâm thẳng vào bếp, dưới dầm hoặc xà của bất cứ tầng nào.

  – Phải đặt cầu thang ở những nơi có ánh sáng ôn hòa. Không nên quá sáng hoặc quá tối làm ảnh hưởng đến sinh khí trong ngôi nhà. Nguồn thu nạp khí trong ngôi nhà đó chính là cửa chính nên cần phải xem xét các yếu tố phong thủy khi lên đến tầng trên cùng luồng khí không bị suy yếu.

  – Cầu thang mà từ phía sau nhà đi lên là một trong những điều tối kỵ. Sức khỏe và tài lộc những người trong nhà sẽ giảm, dương khí suy kiệt. dễ mắc bệnh về thần kinh.

  [​IMG]
  Cầu thang từ phía sau nhà lên
  – Cầu thang được ví như “xương sống, khúc ruột” trong ngôi nhà. Vì thế mà cầu thang tuyệt đối không được đứt đoạn. Nếu đã trót thiết kế hoặc xây như vậy rồi thì cần phải hóa giải bằng cách là trải thảm nối các bậc thang lại với nhau. Hoặc chiếu thêm đèn để tăng vượng khí, sinh khí cho ngôi nhà.

  Các vấn đề liên quan các yếu tố phong thủy luôn được chú trọng giữ tính ổn định cho nguồn năng lượng trong ngôi nhà. Hướng cầu thang theo tuổi cần phải được tìm hiểu một cách cặn kẽ. Những yếu tố liên quan đến phong thủy cầu thang hy vọng bạn sẽ áp dụng trước khi tìm hiểu kỹ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này