Điều gì sẽ xảy ra nếu đặt sai hộp mực

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi napmucmayin, 12 Tháng mười 2017.

 1. napmucmayin

  napmucmayin Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lắp một hộp mực không chính xác có thể khiến bạn mất tiền và thậm chí làm hỏng máy. Cần cẩn thận để hộp mực vào đúng vị trí. Nhưng nếu bạn vô tình trộn chúng hoặc nạp không đúng cách thì có thể gây phiền hà dẫn đến phần cứng bị hỏng và các bản in bị sai màu. Theo kinh nghiệm của nap muc may in tận nơi có thể do những rủi ro sau:

  Chất lượng in kém
  Máy cho các kết quả khác nhau với hộp mực không đúng. Ngay cả khi chọn in trắng đen độ sắc nét và sự mờ dần của bản in có thể bị ảnh hưởng:

  • Các bản in nhỏ hơn dự kiến
  • Màu sắc bị thiếu
  • Bản in bị mờ
  • Hình ảnh không sắc nét hoặc tối hơn bản gốc
  Một số loại mực cũng có thể làm tắc nghẽn hoặc làm hỏng các bộ phận của máy in. Vì mực không tương thích.

  Tốn nhiều thời gian
  Có những loại mực ngừng sản xuất hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi từ nhà sản xuất. Hầu hết các hộp mực có một Chip bên trong đó giao tiếp với máy in của bạn khi cài đặt đúng. Nếu bom muc may in mà máy không nhận và rất có thể sẽ cung cấp một thông báo lỗi cho bạn biết nó phát hiện "Wrong Ink Cartridge". Lúc này máy in của bạn sẽ không in cho đến khi tất cả các lỗi đã được khắc phục.

  Tốn nhiều tiền
  Mua sai mực có thể không chỉ ảnh hưởng đến máy in của bạn, mà tốn nhiều chi phí. Ngay cả khi phát hiện ra sai lầm của bạn trước khi cài đặt đúng hộp mực, các cửa hàng sẽ không thu hộp mực đã mở niêm phong. Bây giờ không chỉ tốn tiền cho hộp mực không đúng, bạn cần phải tốn tiền để mua hộp mực khác.

  Hư hỏng máy in
  Một dấu hiệu tốt rằng bạn có thể có mực in sai cho máy in của bạn là cách khó khăn hoặc dễ dàng cài đặt. Một hộp mực đúng chỉ đơn giản trượt vào vị trí của nó, snapping vào vị trí với ít nỗ lực. Nếu bạn ép mực vào, bạn có thể làm hỏng cả hộp mực và máy in. Nếu hộp mực không chảy trơn tru vào lỗ mở và nhấp chuột vào vị trí, đừng ép nó vào. Bạn sẽ chỉ làm hỏng phần cứng của bạn.

  Những sai lầm thường gặp
  • Không đọc kỹ hướng dẫn

  • Chọn loại mã mực không đúng
  Cách tốt nhất để tránh mua không đúng mực cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy in của bạn hoặc trang web của nhà sản xuất để biết số lượng mực nạp chính xác. Kiểm tra hộp mực vẫn còn bên trong máy in để biết bất kỳ thông tin nhận dạng nào, vì hầu hết các hộp mực đều có thương hiệu và số được dán nhãn rõ ràng. Nếu không có thông tin đây đủ hãy liên hệ với nap muc may in gia re qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này