Diệt côn trùng gây hại

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi pcm910, 22 Tháng chín 2017.

 1. pcm910

  pcm910 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Xung quanh chúng ta có vô số côn trùng gây hại, chúng đang âm thầm và lặng lẽ gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế. Quan trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của rất nhiều người. Chúng ta vẫn thường bắt gặp ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, sâu bọ, chấy, rận, rệp,...trong nhà hoặc ngoài vườn. Nếu không có biện pháp kiểm soát những côn trùng này chúng sẽ phát triển rất nhanh và gây hại. Với kỹ thuật, công nghệ ngày nay hoàn toàn có thể tìm và phát hiện ra nơi ở một cách dễ dàng. Đã có máy móc, dụng cụ chuyên bắt và diet con trung hiệu quả tại nhà.

  [​IMG]
  Thiệt hại do côn trùng gây ra
  • Côn trùng gây hại thường tấn công thông qua cắn, đốt, chích, hút máu con người hoặc ký sinh lên cơ thể con người.
  • Chúng còn làm đảo lộn, phá hoại, hư hỏng đồ đạc, công trình, thiết bị, vật dụng trong nhà.
  • Phân, nước tiểu của chúng thải ra gây ra ô nhiễm môi trường sống và lây lan nhiều dịch bệnh.
  • Phá hoại mùa màng, làm chết nhiều gia súc – gia cầm, cây trồng – vật nuôi của con người.
  Chuột
  Là loài gặm nhấm, có khả năng thích nghi cao nên sống ở khắp mọi nơi. Bên cạnh việc gây hại về vật chất còn mang nhiều mần bệnh và truyền bệnh cho con người.

  Mối
  Phá hủy nhiều công trình xây dựng, đê điều, hồ đập chứa nước gây thiệt hại lớn về kinh tế. Thường làm tổ dưới nền móng công trình, trong cây, hoặc kết cấu khác của công trình. Những côn trình có kết cấu kiên cố cần phong chong moi để bảo vệ và tăng thời gian sử dụng.

  Gián
  Thường sống ở nơi bẩn thiểu như cống rãnh, bãi rác làm nhiễm khuẩn và hư hại thức ăn, quần áo. Sống theo đàn và bò khắp mọi nơi trong nhà gây dị ứng da, đau ngứa hoặc mẫn đỏ.

  Ruồi
  Sống ở khu dân cư, chuồng trại nuôi gia súc- gia cầm, nơi có nhiều thức ăn và chất thải. Chúng mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh như tiêu chảy, nhiễm trùng da và nhiễm trùng mắt.

  Muỗi
  Phát triển mạnh vào mùa mưa, để trứng ở nơi có nhiều nước đọng, ao tù. Gây ra các bệnh xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não nhật bản, zika.
  Tất cả những côn trùng gây hại này hoàn toàn có thể tiêu diệt và kiểm soát hiệu quả bằng dich vu diet con trung chuyên nghiệp. Vừa phòng tránh được bệnh nguy hiểm và vừa bảo vệ được tài sản. Việc dọn dẹp, vệ sinh nơi ở hằng ngày cũng là biện pháp giúp phát hiện và không tạo môi trường thuận lợi cho chúng phát triển.
  Chuyên gia cong ty diet con trung GreenHouse luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua hotline 0932 609 515hoặc 0974 426 255.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này