Điểm 10 chất lượng gia sư toán lớp 9

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 16 Tháng hai 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Là môn học cuối cấp quan trọng, toán lớp 9 luôn được các học sinh và phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có thể tự học tốt môn học này, chính vì thế, chúng tôi – trung tâm gia sư Bảo Anh – đã giúp các em học tốt hơn môn học này với sự giảng dạy của các gia sư giỏi môn Toán.
  [​IMG]
  Trước hết là về chất lượng dạy học. Những gia sư toán lớp 9 mà trung tâm chúng tôi hợp tác với gia đình và học sinh luôn cho kết quả tốt. Lực học của các em tăng lên đáng kể, thể hiện thông qua các đầu điểm kiểm tra. Không những thế, thái độ và ý thức học tập của nhiều em cũng thay đổi theo hướng tích cực. Các em chăm lo học tập hơn và tính chủ động tăng lên nhiều.

  “Điểm 10 chất lượng gia sư toán lớp 9” mà chúng tôi nhận được chính từ sự phản hồi tích cực của gia đình phụ huynh và học sinh. Những sự tiến bộ của học sinh là niềm vui cũng như là động lực cho chúng tôi. Những sự quan tâm của phụ huynh đối với gia sư và khẳng định chất lượng cũng như nhiệt huyết của gia sư, đó chính là thành công mà chúng tôi đạt được.

  [​IMG]
  Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong lĩnh vực của mình, tích cực liên kết đa dạng và đông đảo hơn nữa về đội ngũ gia sư giỏi và các gia đình. Mong muốn mang lại một chất lượng giáo dục tốt hơn.

  Mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư môn toán lớp 9 nói riêng và dịch vụ gia sư tại nhà nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://tbgd.com.vn/n593/diem-10-chat-luong-gia-su-toan-lop-9.aspx
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này