Dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội không cần đặt cọc

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocmanh123, 4 Tháng sáu 2018.

 1. quocmanh123

  quocmanh123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Làm bằng đại học tại Hà Nội là dịch vụ làm bằng đại học chính quy uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội đảm bảo với giá rẻ, uy tín chất lượng bảo mật 100% mọi thông tin của khách hàng. Sau đây là một số thông tin về ưu điểm của dịch vụ làm bằng và một số thông tin cá nhân cần thiết bạn cần gửi cho chúng tôi như sau:
  [​IMG]

  1. Ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội:
  – Làm bằng đại học trên phôi bằng thật: Hình thức bề ngoài của bằng đại học làm ra đảm bảo giống bản gốc đến 100%: Với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng đại học trên thị trường, luôn cập nhật những kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, hiện đại nhất, chúng tôi có khả năng mang đến bạn những tấm bằng đại học sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc. Đặc biệt, với “bí quyết” riêng chún tôi còn có team 7 màu chống hàng giả giúp bạn yên tâm về chất lượng của bằng đại học. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm của chúng tôi nhìn “khôn như thật”.

  – Các loại bằng cấp đa dạng: bạn nên liên hệ dịch vụ làm bằng đại học chính quy khi bạn có nhu cầu làm các bằng loại đại học thuộc các chuyên khoa và trường đại học ( trừ chuyên ngành Công an và Quân sự), làm bằng cấp 3, làm bằng trung cấp ( cả hệ chính quy và tại chức), làm chứng chỉ Toiec.

  – Làm bằng đại học giá rẻ, không đặt cọc trước: Nhằm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nhất thị trường.

  – Thời gian làm bằng nhanh chóng, tiện lợi: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả bằng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn. Trong một số trương hợp cần gấp có thể tiến hành làm và trao trả ngay trong ngày.

  – Phong cách làm việc chuyên nghiệp: mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể trước khi có quyết định làm bằng. Ngay bây giờ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm bằng đại học tại Hà Nội nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

  2. Thông tin cá nhân cần thiết khi làm bằng đại học:
  Làm bằng đại học giá rẻ

  – Họ và Tên :

  – Ngày Sinh

  – Nơi Sinh :

  – Trường

  – Ngành :

  – Năm Tốt Nghiệp :

  – Xếp loại :

  – Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  – Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  – Số điện thoại :

  – Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  – Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  Lưu ý:

  – Những thông tin trên bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác nhất để nần cao tin pháp lí, chất lượng và độ chính xác cá nhân của bằng đại học.

  Xem thêm:

  https://www.xn--lmbngihc-zya80cn99xnfa6n.net/
   

Chia sẻ trang này