Dịch vụ kiểm toán

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi SEOACPA, 18 Tháng năm 2017.

 1. SEOACPA

  SEOACPA Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Theo quy định của cơ quan nhà nước, một số doanh nghiệp bắt buộc công bố báo cáo tài chính thì các báo cáo tài chính đó phải được kiểm toán, hoặc cũng có thể xuất phát từ những lý do vay vốn, thu hút vốn của các nhà đầu tư, thì bạn phải cung cấp các báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho nhà đầu tư, do đó, nhu cầu kiểm toán hiện đang là nhu cầu cần thiết không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. ACPA là công ty dịch vụ kiểm toán uy tín, tập hợp đội ngũ các kiểm toán viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ kiểm toán nhanh gọn-chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Nhắc đến nhu cầu kiểm toán, chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính, bởi đây là 1 trong những bằng chứng quan trọng tạo được sự tín nhiệm từ phía các nhà đầu tư. Dich vụ kiểm toán báo cáo tài chính của chúng tôi, đã nhận được sự phản hồi hài lòng từ hơn 500 khách hàng trong những năm qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn, nhiều doanh nghiệp hiện đang lựa chọn phương án mua bán-sáp nhập doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sau khi được sáp nhập có thể tích cực, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh. Tuy nhiên, một mặt tiêu cực của việc sáp nhập doanh nghiệp, khi bạn lựa chọn chính sách không đúng, hoặc thời điểm không hợp lý, có thể dẫn đến doanh nghiệp phá sản. Vì vậy, hãy để các chuyên gia tài chính của chúng tôi giúp bạn, thông qua dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể tình hình tài chính, giúp bạn có được sự lựa chọn mua bán, sáp nhập sáng suốt nhất.

  Bạn đang có ý tưởng mới cho doanh nghiệp, bạn đang phân vân về vấn đề tài chính, bạn đang hông biết có nên thực hiện ý tưởng này không? Việc thực hiện ý tưởng kinh doanh tốt là việc làm đang được khuyến khích cho doanh nghiệp, tuy nhiên nếu bạn không có chính sách kiểm soát tốt tình hình tài chính của doanh nghiệp, thì nó sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự tồn tại và phát triển tiếp theo của doanh nghiệp.Nếu bạn đang phân vân, hãy để dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của chúng tôi giúp bạn, với các chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn kiểm soát tốt tình hình tài chính để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

  Ngoài dịch vụ kiểm tra đối chiếu sổ sách kế toán, chúng tôi còn cung cấp:

  Dịch vụ làm giấy phép nhanh.
  Dịch vụ làm giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán
  Dịch vụ kế toán.
  Dịch vụ thành lập công ty
  Dịch vụ báo cáo thuế.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi :
  Công ty kiểm toán ACPA
  I6 Bis Châu Thới, P15, Q10, TPHCM (đối diện trường THCS Trần Phú)
  Hotline : 0915 126 621 Mr.Việt
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này