Đăng ký nhãn hiệu độc quyền trọn gói cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi NhuQuynh, 11 Tháng một 2019.

 1. NhuQuynh

  NhuQuynh Member Thành viên

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đăng ký nhãn hiệu độc quyền trọn gói cho doanh nghiệp
  Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức với nhau. Vì thế mà việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là bước mà mỗi doanh nghiệp đều thực hiện dù không bắt buộc. Hiện nay, trên thị trường mỗi doanh nghiệp đều mang một nhãn hiệu; logo riêng biệt để khách hàng không thể nhầm lẫn thương hiệu của mình.

  C.A.O Media đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho tổ chức, cá nhân trọn gói và nhanh chóng nhất hiện nay tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sau đây, hãy cùng C.A.O tìm hiểu qua bài viết đăng ký nhãn hiệu hôm nay nhé!

  Những thuận lợi khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền
  Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để được pháp luật bảo vệ
  • Đây là việc làm vô cùng cần thiết nhằm bảo vệ sản phẩm của công ty; doanh nghiệp. Bởi khi doanh nghiệp đã có nhãn hiệu được pháp luật công nhận đồng nghĩa quyền sở hữu được khẳng định. Bằng việc đăng ký nhãn hiệu này thì không có bất kỳ đối tượng nào có thể xâm phạm nhãn hiệu của bạn.
  Đăng ký nhãn hiệu để quảng bá sản phẩm
  • Để người tiêu dùng có thể biết đến sản phẩm của mình thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là phải thực hiện chiến dịch quảng bá. Việc này muốn được thực hiện thì trước tiên cần phải lòng tin nhất định trong lòng khách hàng bằng cách đăng ký nhãn hiệu.
  • Nhãn hiệu sản phẩm sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn tiếp cận gần với người tiêu dùng; đồng thời còn giúp tìm kiếm những khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.
  Đăng ký nhãn hiệu để tránh nhầm lẫn
  • Như chúng ta đã biết, nhãn hiệu có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu này; với hàng hóa và dịch vụ của chủ sở hữu khác. Do đó, sản phẩm khi đã được đăng ký thì sẽ lập tức được công nhận bởi Cục Sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp, có bất kỳ nhãn hiệu nào trùng hoặc gần giống như bạn đã đăng ký sẽ bị từ chối.
  Đăng ký nhãn hiệu kích thích sự phát triển của doanh nghiệp
  • Khi hàng hóa của bạn được người tiêu dùng lựa chọn đồng nghĩa với việc lợi ích sẽ tăng cao và thúc đẩy sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Chính điều này đã giúp doanh nghiệp tích cực hơn trong thực hiện đầu tư để phát triển sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, việc nhãn hiệu của bạn được bảo hộ sẽ là tấm vé vàng để tăng cường sự lưu thông hàng hóa ở trong nước cũng như nước ngoài.
  Lưu ý khi thiết kế logo để đăng ký nhãn hiệu độc quyền
  • Cần đảm bảo rằng tên và logo được chọn không trùng lặp hoặc tương tự gần giống với bất kỳ tên; logo đang lưu hành có thể đã được bảo hộ.
  • Các tên gọi; logo có tính sáng tạo cao; độc đáo thường dễ dàng được bảo hộ hơn là trông “hao hao” cái gì đó đang tồn tại.
  • Nếu đi thuê đặt tên hoặc thiết kế logo; cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cam kết đảm bảo không trùng với tên hoặc logo đang có; chí ít trong phạm vi họ kiểm soát được. Sau khi hoàn thành việc đặt tên hoặc thiết kế logo làm nhãn hiệu; tốt nhất kiểm tra và tra cứu Nhãn hiệu trước khi thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu.
  Hồ sơ cung cấp để C.A.O Media thực hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (2 bản sao y công chứng)
  • Nhãn hiệu cần đăng ký (logo – hoặc tên thương hiệu)
  C.A.O Media đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất. Giải quyết moi vấn đề, thắc mắc của khách hàng chuyên nghiệp. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn miễn phí nhé!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này