Dân tộc liều lĩnh nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi prproduct, 5 Tháng tư 2016.

 1. prproduct

  prproduct Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đây là câu chuyện từ lâu rồi, nhưng cũng là một lời cảnh tỉnh nhé...

  Hằng năm thế giới luôn có tổ chức người đàn ông khỏe nhất hành tinh hoặc các chương trình khác nữa và trong đó có cuộc thi những người dũng cảm nhất hành tinh. Năm nay có ba nước Mỹ, Nhật và Việt nam lọt vào vòng chung kết.

  Phần thi đầu tiên đêm chung kết là của Thí sinh Mỹ:

  Anh này từ từ bước lên sân khấu. Anh móc ra một khẩu ru lô với ổ đạn đầy ắp 6 viên. Sau đó anh dốc bớt một viên ra khỏi ổ đạn. Lắp lại vào súng xoay ổ ru lô một vòng và thản nhiên đưa lên mang tai bóp cò. “Đoàng”, thí sinh Mẽo lăn quay ra chết tức thì trong nhiều tràng pháo tay của khán giả và ban giám khảo.

  Phần thi thứ hai là của Thí sinh Nhật.

  Anh này nhanh gọn hơn không rườm rà, vừa lên sân khấu anh liền ngồi phệt xuống, rút đoản kiếm Samurai và trong chớp mắt mổ bụng soạn nguyên bộ đồ lòng của mình ra trước mặt. Chưa đầy phút sau anh cũng ra đi về nơi xí cũn giống như thí sinh Mẽo để lại nhiều tràng pháo tay và tiếng hoan hô vang dội.

  Đến lượt thí sinh Việt Nam:

  Đây là phần được mọi người mong chờ, Thí sinh nhà ta thong thả đẩy một cái hòm bằng gỗ ra giữa sân khấu. Sau đó anh tiếp tục thong tha rút điếu thuốc lá xì gà La Ha Ba Na châm và hút phì phèo, tiếp đó anh rut ra một chiếc cưa và bắc ghế ngồi cưa cái hòm.

  5 phút rồi 10 phút trôi qua, anh vẫn tiếp tục cưa. Phía dưới đã có nhiều tiếng la ó huýt sáo của đám đông khán giả quá khích. Ban giám khảo thì cũng tỏ vẻ sốt ruột. Một thành viên ban giám khảo chạy lên sân khấu nói gì đó với chàng thí sinh. Chàng liền nhoẻn miệng cười và tháo tung hòm gỗ ra. Bên trong anh ta đang cưa qua cái hòm là một quả bom hoen rỉ từ thời thế chiến.... Vừa nhìn thấy quả bom cả khán phòng im bặt....và mất tích.

  Kết thúc cuộc thì thí sinh đến từ Việt Nam giữ ngôi vô địch!!!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này