Cung cấp pin Macbook toàn quốc

Thảo luận trong 'Máy tính - laptop' bắt đầu bởi ctventerviet, 12 Tháng chín 2016.

 1. ctventerviet

  ctventerviet Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cách sử dụng pin laptop đúng cách không bị chai
  Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện Laptop thế thế từ cũ đến mới giá cả hợp lý.Chai pin laptop là vấn đề làm nhiều đau đầu và làm giảm đi thời gian sử dụng của pin laptop khiến cho mỗi chúng ta phải đem theo cục sạc như 1 máy tính bàn mini… vậy làm thế nào cho pinlaptop không bị chai thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  1. Tháo pin khi sử dụng laptop?

  Ưu điểm của thao tác này là khi bạn tháo pin laptop thì pin không bị chai và đạt được nhiều mục tiêu của chúng ta.

  [​IMG]

  Nhược điểm là nếu đang sử dụng máy tính mà nguồn điện bị ngắt hoặc không được ổn định thì sẽ làm cho máy tính bị tắt đột ngột và mất đi dữ liệu khi chưa kịp lưu, ngoài ra nó cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng.

  Vì vậy nên nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính của mình trên 6 tiếng 1 ngày và có được nguồn điện ổn định thì bạn nên dùng cách làm này khi làm việc với dữ liệu thì thường xuyên lưu lại khi đang thao tác, còn nếu bạn cài đặt những thứ quan trọng thì bạn nên cắm pin vào sử dụng trong giai đoạn này nhé.

  2. Pin đầy mà vừa dùng vừa cắm sạc thì sao?

  Laptop hiện nay có một cơ chế đặc biệt, nếu pin đầy mà bạn cắm sạc thì sẽ tự động ngắt sử dụng pin mà sử dụng điện của nguồn sạc. Bạn chỉ cần sử dụng nguồn sạc nhưng không cần tháo pin và pin không bị tình trạng máy vừa sạc vừa sử dụng, cách này ổn nhưng nếu thường sử dụng và lâu thì cách này không ổn vì dù có sạc pin xuốt ngày thì pin cũng làm giảm đi năng lượng của chúng không được 100%.

  [​IMG]

  Nếu bạn cứ sử dụng cắm cục sạc sử dụng thì máy tính sẽ sạc đầy trước trong quá trình này thì chiếc máy laptop vừa sạc và sử dụng pin laptop rồi sau đó bạn mới ngắn nguồn pin và sử dụng nguồn từ cục sạc. Như vậy thì pin mau chai hơn khi bạn dùng hết pin rồi vừa sạc vừa sử dụng như cách thông thường.

  Với cách sử dụng này nó hiệu quả nhất khi bạn dùng kết hợp chúng sau 1 lần vừa dùng pin vừa sạc thì dùng pin một lần và khi hết pin thì sạc đầy sau đó mới làm lại chu kỳ. Ví dụ nếu một ngày bạn dùng máy tính của mình 6 tiếng liên tục với pin máy tính của bạn dùng được trong 3 tiếng, nếu trong 3 tiếng đầu bạn vừa dùng pin vừa sach sau khoảng 3 tiếng sau khi đã dùng xong thì bạn có thể đem chúng đi sạc và hôm sau lại dùng như vậy tiếp để đảm bảo cho pin máy tính được bền và lâu hơn tiết kiệm cho bạn chi phí mua pin mới.

  Xem thêm tại: http://familylap.vn/pin-laptop-b2324997.html

  Ngày nay do yêu cầu công việc và sự phát triển bùng nổ không ngừng của công nghệ thông tin, laptop đã trở thành công cụ làm việc không thể thiếu của rất nhiều người vì sự linh động vượt trội của nó. Tuy nhiên, nhiều người do thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm trong quá trình sử dụng đã khiến laptop suy giảm tuổi thọ, hoạt động thiếu ổn định và đặc biệt phổ biến là pin laptopnhanh chóng bị “chai”, hết pin trong một thời gian ngắn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến việc phục vụ yêu cầu công việc
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. ph02630

  ph02630 Moderator Thành viên BQT Moderating Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  9
  Bác cho hỏi. pin của hp probook 450 giá bao nhiêu tiền. Em cám ơn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 3. Congthuc

  Congthuc Member Thành viên

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  3
  Mình dùng hp probook 450 g0 nè.Con này dùng trâu thật .mỗi tội hơi nặng à
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này