Công ty điều tra - tham tu tu cho thue dieu tra

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi linhanhha, 26 Tháng một 2016.

 1. linhanhha

  linhanhha Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trước khi bạn thuê thám tử tư điều tra, tìm hiểu tất cả các chi phí và lệ phí cho các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Hầu hết các nhà điều tra tư nhân cung cấp một tư vấn ban đầu miễn phí. Dưới đây là một số câu hỏi để hỏi một thám tử tư tiềm năng về học phí: Lh: 0968.929.525
  1. Có các điều tra viên tư nhân có thu phí cho các dịch vụ căn hộ?

  Một số điều tra tư nhân có thể trích dẫn một khoản phí bằng phẳng đối với một số dịch vụ cơ bản như kiểm tra lý lịch, công việc nghiên cứu, thiết bị chuyên ngành như các đơn vị GPS. Các dịch vụ khác mà thường được trả một khoản phí bằng phẳng bao gồm:

  xác định một số điện thoại di động

  tìm kiếm đăng ký xe

  tìm kiếm hồ sơ tội phạm

  Giám sát GPS.

  2. Lệ phí từng giờ các nhà điều tra tư nhân là gì?

  Phí theo giờ khác nhau dựa vào nơi mà điều tra viên tư nhân nằm, khó khăn của cuộc điều tra, và liệu các nhà điều tra tư nhân sẽ cần sự hỗ trợ của các nhà điều tra tư nhân khác.

  3. Liệu các nhà điều tra tư nhân đòi tiền đặt cọc hoặc lưu giữ ngoài các phí điều tra tư nhân?

  Nhiều nhà nghiên cứu tin yêu cầu lưu giữ hoặc gửi được áp dụng đối với lệ phí cho các dịch vụ và các chi phí. Một số điều tra tư nhân có thể thiết lập lệ phí giữ răng phụ thuộc vào các dịch vụ cụ thể.

  du lịch tham gia

  chi phí máy bay / Khách sạn

  Ước tính số giờ giám sát

  vị trí

  khẩn cấp.

  Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của một nhà điều tra tư nhân thông qua một luật sư, các nhà điều tra tư nhân sẽ thường không yêu cầu lưu giữ miễn là các luật sư thừa nhận trách nhiệm đối với việc bảo đảm thanh toán hoá đơn điều tra viên tư nhân.

  Một khi bạn thuê một thám tử tư, hãy đảm bảo rằng các nhà điều tra tư nhân lưu lại bản ghi / hoạt động của mình và yêu cầu Danh mục cụ thể các công việc đã được hoàn thành. Đừng quên để ký hợp đồng với các nhà điều tra tin chi tiết bằng văn bản cho các dịch vụ được thực hiện.
   
 2. tuyentranseo

  tuyentranseo Member Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  xác định một số điện thoại di động

  tìm kiếm đăng ký xe

  tìm kiếm hồ sơ tội phạm

  Giám sát GPS.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này