Có nên mách tội chị dâu mất không đứng đắn?

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 1 Tháng tư 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chị dâu chẳng phải muốn tôi vào làm cùng công ty, chị luôn miệng chê ở đây ko tốt, phải làm theo ca, rồi thì chế độ bạc bẽo, ông chủ ghê gớm… Nhưng vì tôi thất nghiệp đã lâu rất cần việc làm, lại có đứa bạn làm trong này nhiệt tình giúp nộp hồ sơ, tôi thi đỗ nên chị tỏ vẻ ko vui từ đó…

  [​IMG]
  Chẳng lâu sau tôi cũng phát hiện ra bí mật Nhận làm video clip của chị, lúc hầu hết người cứ nhìn tôi chỉ trỏ sau khi biết tôi là em chồng chị. Ra là chị và anh tổ trưởng cặp kè sở hữu nhau siêu lâu rồi. Từ khi chị chưa lấy anh tôi. Tay tổ trưởng đã vợ con đề huề, cộng vô khối bồ là các cô gái nhẹ dạ hoặc bọn công nhân mới chân ướt chân ráo vào doanh nghiệp, bắt buộc cần quỵ lụy hắn mới với việc để làm.

  Cứ tưởng lấy chồng chị sẽ tu chí hơn, nhưng không hiểu ngoại trừ dòng quyền tổ trưởng quèn, hắn còn ma lực gì mà chị dâu tôi cứ bám riết hắn ko thể rời nổi. Hắn thậm chí còn ích kỷ, không ký giấy đồng ý cho chị tham gia hoạt động giao lưu, do đoàn thanh niên phối hợp cộng công đoàn tổ chức, vì sợ thằng khác nhòm ngó chị. Hắn ngang nhiên tuyên bố mang bàn dân thiên hạ rằng ko kể chồng và hắn ra, bố bảo chị cũng không dám tới sắp thằng nào khác.

  Với lần lúc ngồi ăn cơm trưa trên nhà ăn, do tôi ngồi quay lưng lại phải hắn xem nhẹ, vẫn oang oang khoe chiến tích của mình, rằng vừa “chén” được đứa này đứa khác… Hắn ko kể suông mà còn có ảnh, video bằng chứng hẳn hoi. Hầu như ai cũng biết chuyện song chẳng dư khá đi mách lẻo làm cho gì cho thêm họa, con nào ngu thì chết.

  Hắn ta luôn mang thói quen, cứ con nào “cho” hắn xong là hắn bỏ gio vào và khinh như mẻ. Dẫu chị là bồ ruột của hắn, trung thành bao nhiêu năm, song hắn vẫn cứ kể bô bô ra, nào sở hữu nể nang. Chắc chị không nghe thấy hay sao cần không biết nhục. Trong lúc chắc anh trai tôi cũng ko biết bắt buộc chị vẫn sở hữu thể sống sượng như thế.

  Theo tôi được biết, vợ của hắn chán chẳng thèm ghen tuông gì nữa, chỉ cười khẩy vào mặt các dòng loại con gái nom thì sạch sẽ, lại được thêm mẫu dễ dãi, ưa thích làm trò mua vui, giải trí phải chăng rúng cho chồng mình. Vì anh ta chẳng bao giờ buộc phải tốn xu nào hết, chỉ cần nhờ cái chức quèn, cộng ba tấc lưỡi, mồm mép của mình mà thôi.

  Tôi hận nhất là dòng hôm cháu tôi, là con gái của anh chị cần vào viện cấp cứu do bị viêm ruột, đi ngoại trừ. Chị xin nghỉ cả ngày ở doanh nghiệp nhưng vẫn báo có người nhà là mang hàng gấp phải vào buổi chiều khiến cho nốt, trong khi đó chị lại tới nhà nghỉ tâm sự, kêu khổ có bồ…

  với người còn nghi ngờ chị dâu tôi vận động sở hữu cộng lúc hai người đàn ông, khéo chẳng biết hai đứa con chị đẻ ra là con ai cũng nên.

  Tôi vô cùng căm tức thay cho anh mình, đã bị lừa dối bấy lâu nay. Tôi thấy khinh quá và thực lòng không muốn gọi con người tráo trở, lọc lõi đó là chị. Tôi có bắt buộc nói sở hữu anh mình tất cả những gì tôi biết không?
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này