income88

Chi tiết cách cộng bảng ngọc và bổ trợ cho Kayn ở vị trí đi rừng

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi maybach1278, 17 Tháng bảy 2017.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tham khảo xem nào anh em

  http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

  Kayn, Tử Thần Bóng Tối đã ra mắt trên máy chủ Việt Nam được khoảng một tuần rồi, và đó là đủ để chúng tôi tìm ra những bảng ngọc, bảng bổ trợ phù hợp cũng như hiểu quả nhất cho vị tướng này. Đây chính là lúc để chúng ta thảo luận và chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm đánh Kayn phải không nào? Vậy thì hãy cùng Liên Minh 360 tham khảo ngay bảng ngọc và bổ trợ này xem nhé!


  Bảng bổ trợ

  Kayn là một tướng đi rừng rất cần chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, bởi rất đơn giản, đây là một AD-caster (tướng theo thiên hướng sử dụng kỹ năng nhiều hơn là đánh thường). Tuy nhiên, ở trong giai đoạn đầu trận đấu, khi chưa có đủ các trang bị cũng như chỉ số từ ngọc, thì bạn rất cần tốc độ đánh để có thể sống sót qua lượt đi rừng đầu tiên.

  Tập trung nhiều vào khả năng đánh tay để xóa sổ quái vật dễ dàng trong giai đoạn đầu trận đấu, cũng như tận dụng lượng sát thương có từ các đòn đánh xen kẽ các kỹ năng, Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ là điểm bổ trợ phù hợp cho vị tướng này. Sở dĩ cầm theo Nhiệt Huyết là bởi Kayn ngoài kỹ năng Q có thời gian hồi thấp ra, thì chúng ta vẫn phải kết hợp thêm những đòn đánh thường trong khi truy đuổi, đợi các kỹ năng khác hồi. Chưa hết, các kỹ năng của Kayn, đặc biệt là Q – Trảm, có khả năng kết hợp với các đòn đánh thường rất tốt và “mượt”, thế nên, bạn sẽ có thể tăng tối đa cộng dồn Nhiệt Huyết trong thời gian ngắn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này