Chăm chỉ làm kiếm tiền, mất vợ vào tay... hàng xóm

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 4 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lấy nhau sau sắp chục năm, vợ chồng tôi được bố mẹ hai bên hùn vào cho tiền, cộng thêm vốn liếng hai vợ chồng tích cóp, cuối cộng mua được cái nhà chung cư.

  [​IMG]

  Cuộc sống bước sang trang mới tưởng Dịch vụ làm video clip chẳng gì mãn nguyện hơn. Nhà đẹp, gọn gàng, vợ xinh, con khôn, tôi chẳng mong ước gì hơn, cứ ngày ngày xách cặp đi khiến, cố gắng phổ biến hơn nữa để mua cái ô tô. Mỗi cuối ngày về, cửa nhà khi nào cũng sạch sẽ, cơm canh tươm tất, tôi rất hạnh phúc khi nhìn ngắm vợ con, nhà cửa, tài sản của chính mình.

  Tôi ko tiếc công kiếm việc làm thêm, rộng rãi lúc lăn xả theo hợp đồng, gặp gỡ đối tác mới. Công việc thuận buồm xuôi gió, tôi cứ lao theo, yên tâm ở nhà với vợ hậu phương kiên cố. Cô đó là nhân viên văn phòng, sáng 7 rưỡi ra khỏi nhà chiều 5 giờ đã về, đều đặn năm này qua năm khác, tất cả việc quán xuyến tôi cứ để vợ lo. Thế mà mối nguy tôi không ngờ, lại đến ngay từ cửa hàng xóm sát vách.

  Cái hồi vợ chồng tôi mới chuyển tới, thằng cha hàng xóm cũng sang trò chuyện, hỏi han, ra chiếc điều rất thân tình. Tính tôi trầm nên không ưa người nhanh mồm nhanh miệng như hắn. Biểu hiện bên ngoài của hắn cũng rất lăng xăng, nhà tôi dọn đồ hắn còn sang phụ giúp.

  Vợ chồng tôi về đây ở được khoảng một năm thì vợ hắn đi tu nghiệp nước bên cạnh. Tôi chẳng bận tâm. Tôi đi suốt, chỉ nhớ sở hữu lần trong bữa cơm nghe vợ nhắc chuyện vậy. Thế mà, vừa rồi nhất, tôi nhận được tấm ảnh vợ tôi và tay hàng xóm "tâm sự" thân tình trong quán cà phê. Hắn quàng tay ôm vợ tôi còn vợ tôi thì ngả hẳn vào người hắn. Tôi giận điên cuồng về nhà vứt ảnh vào mặt tra hỏi vợ.

  Chứng cứ rành rành, muốn chối cũng chẳng được buộc phải vợ "nhận tội" luôn. Cô ấy bảo tình cảm nảy sinh mỗi chiều hai người họ đi... đổ rác. khi đầu chuyện trò mấy câu. Rồi họ mời nhau sang nhà uống trà mỗi chiều vợ chờ cơm tôi về muộn. Rồi các buổi tôi đi ăn tối mang đối tác bàn công chuyện báo không về, lâu dần vợ... mời hắn ở lại tiện đũa tiện bát dùng cơm luôn. Hai người họ chuyện trò hợp nhau, những con tôi có hắn thân thiết như người nhà mà tôi cũng không để ý, thảo nào bọn nhóc cứ thỉnh thoảng lại "chú Tùng, chú Tùng".

  Giờ tôi bị cắm sừng đau mà không biết cần xử thế nào. Theo chiếc lý của vợ thì một phần có lỗi của tôi. nhưng có lỗi thật ko khi tôi lao vào công việc mọi cũng chỉ vì gia đình? Tôi sở hữu buộc phải vì chuyện này mà nhất quyết ly hôn? Thủ tục ly hôn có phức tạp lắm ko, khi tài sản chung của chúng tôi sau hôn nhân đã với ngôi nhà (có phần đóng góp không đều của bố mẹ hai bên) và 2 đứa con nhỏ?
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này