Cắt và lột bao quy đầu những lưu ý

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi sevenup024, 26 Tháng hai 2016.

 1. sevenup024

  sevenup024 Member Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - cắt bao quy đầu tại tphcm, lột bao quy đầu được xem là những thủ tục để giải quyết một số vấn đề của bao quy đầu. Với mỗi phương pháp này đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

  Ưu nhược điểm của cắt và lột bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu

  Thời gian thực hiện của bao quy đầu nhìn chung là rất nhanh, chỉ khoảng 10 phút cho một lần thực hiện. Sau khi cắt thì người được cắt có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

  Tuy vậy, có một số hạn chế của vấn đề này như: khả năng gây ra xâm lấn cao, gây ra tổn thương trực tiếp trên dương vật, chảy máu, có khả năng xảy ra biến chứng sau cắt, vấn đề nhiễm trùng…

  Lột bao quy đầu

  Lột bao quy đầu thực hiện thì an toàn hơn, ít gây ra những xâm lấn và tổn thương trên dương vật. Khả năng biến chứng hay tai biến sau cắt không đáng ngại như cắt bao quy đầu

  Nhưng thời gian của việc lột bao quy đầu là dài, cần sự kiên trì nhất định. Nếu thực hiện kỹ thuật lột bao quy đầu không đúng sẽ gây ra một tai biến nhất định.
  [​IMG]
  Lưu ý khi cắt và lột bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu

  - Xuất hiện những đốm – vàng nhưng đừng lau.

  - Hiện tượng phù nề hay sưng đỏ của dương vật là có thể xảy ra, nhưng là điều bình thường.

  - Có thể có hay không đai chất dẻo để đỡ đầu dương vật.

  - Thời gian lành tuỳ thuộc vào từng người.

  - Hiện tượng bung chỉ may nếu không gây ra chảy máu thì có thể chấp nhận được.

  - Biến chứng sốt cao, có mùi hôi, dịch tiết ra màu xanh, nước rỉ ra giống như mủ thì cần phải lưu ý vì đây là những triệu chứng của nhiễm trùng.

  - Chảy máu nhiều, khó khăn trong việc đi vệ sinh, hay bí nước tiểu, vòng nhựa không tự rớt ra là hết sức đáng quan tâm.

  Lột bao quy đầu

  - Xuất hiện máu ở dây thắng khi lột bao quy đầu không đúng.

  - Khi bao quy đầu không trở về vị trí cũ do có vòng thắt hay bị thắt hẹp bao quy đầu.

  - Máu chảy nhiều sau đó xuất hiện sẹo làm bao quy đầu ở tình trạng tiếp tục tái phát bệnh viêm nhiễm cũng như tình trạng hẹp bao quy đầu không có biểu hiện suy giảm.

  Như vậy, lột bao quy đầu hay cắt bao quy đầu đều có những ưu khuyết điểm cũng như những lưu ý khác nhau. Những điều này là tuỳ thuộc vào tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như lựa chọn của họ.

  Tuy vậy, nếu được điều trị đúng đắn thì bao quy đầu không còn tình trạng hẹp và từ đó giảm bớt các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như bệnh ung thư dương vật.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này