Cảm nhận về dòng thời gian

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi asakura, 31 Tháng ba 2016.

 1. asakura

  asakura Member Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Có ai đó đã nói thời gian như một chiếc bánh,mỗi con người có một cách khác nhau để chia chiếc bánh đó một cách thật hợp lý.Có người dành nhiều thời gian cho gia đình bạn bè,có người dành thời gian để làm quen với những người bạn mới,có người dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội nhưng cũng không ít người đang tiêu tốn thời gian của mình vào những trò chơi thác loạn,với lối sống buông thả.Pavencosagin đã từng nói :''đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho khỏi xót xa ,ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí,vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình.Để khi nhắm mắt xuôi tay ta có thể nói rằng:Tất cả đời ta,tất cả sức ta,ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời.."Cuốn sách đã trải qua bao thử thách với thời gian nhưng dường như tất cả những giá trị tuyệt vời của nó đã đang và sẽ không bao giờ bị lãng quên.Bởi thử thách của thời gian đã chứng minh rằng chân lý đó là đúng.Hàng ngày có rất nhiều người đang sử dụng quỹ thời gian hạn hẹp của mình để giúp người giúp đời.Còn bạn,bạn thì sao?
  [​IMG]
  Trọn bộ Ảnh Đẹp đồng hồ còn mãi với thời gian
  Thời gian và bài học kiên nhẫn
  Ngày trước..học cách kiên nhẫn qua việc ăn kẹo mút..ừ,.chắc không phải ai cũng có thể ngậm cái kẹo đến khi chỉ còn cái que..nhớ ngày ấy..mỗi lần định cắn..lại tự nhủ mình phải kiên nhẫn..
  Ngày trước..học cách kiên nhẫn khi mỗi tuần đạp xe về nhà..hơn 1 giờ ngược gió..nhưng cứ tự nhủ..đây là cách học kiên nhẫn..
  Ngày trước..học kiên nhẫn là ngồi gấp sao..ừm..mình đâu phải là người thích làm những việc đó..nhưng tự bảo phải kiên nhẫn..vì niềm vui của người được nhận..
  Ngày trước..kiên nhẫn là có thể nghe người khác phê bình cả hồi, giận dữ hay nói xấu..im lặng để rồi lúc nào đó vui vẻ sẽ giải thích..
  Ngày trước..học kiên nhẫn là mỗi lần ốm không gọi điện về nhà..mẹ luôn bảo con này đi đâu ở cũng được..nhưng hình như ốm thì nó lại về nhà..những lúc như thế..tự bảo phải kiên nhẫn..vì sợ bố mẹ lại thêm 1 lần lo lắng đi ra..
  Ngày trước..học kiên nhẫn là ngồi cả tiếng lắng nghe một người bạn tâm sự..chỉ vì nghỉ 1 chút kiên nhẫn của mình sẽ làm người khác nhẹ lòng..
  Ngày trước..tự bảo học kiên nhẫn là học cách chờ đợi mà không kêu ca..ừ..đã từng chờ đợi rất nhiều người cả giờ vì đến muộn..chờ đợi bạn bè cả tiếng đi chọn đồ..
  Ngày trước..học kiên nhẫn là chờ đợi cho đến khi một lời chúc thành hiện thực..
  Ngày trước..học kiên nhẫn để yêu một người...kiên nhẫn vì tin vào chính mình..tin vào người khác.
  Ngày trước..kiên nhẫn là có thể khóc thầm một mình..để không ai biết tim mình đang khóc..
  Ngày trước,.....
  Bây giờ...
  Học kiên nhẫn..đơn giản là cố gắng thực hiện câu "Việc hôm nay chớ để ngày mai"..
  Vậy mà..ngày càng thấy mình mất kiên nhẫn..

  Thời gian sẽ là bằng chứng tốt nhất minh chứng cho lòng kiên nhẫn của bạn.Sẽ không ít khi ta thấy sắp mất đi vài thứ nhưng là để ta biết cách giữ chúng lâu hơn.Chính những lúc ta thấy mất tự tin nhất lại là lúc ta càng phải tự tin nhất,lúc ta sắp mất hi vọng lại là lúc ta cần phải tự tin hơn nữa,chính khi không ai tin vào ta lai chính là lúc ta cần chứng minh cho họ thấy....
  Trích tại: http://anhdep99.com/tuyen-tap-hinh-nen-anime-de-thuong-nhat-phan-3/
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này