Cảm biến áp suất 0-16bar

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dtphuc, 29 Tháng ba 2016.

 1. dtphuc

  dtphuc Member Thành viên

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cảm biến áp suất 0-16bar hay còn gọi là cảm biến áp lực hơi hoặc cảm biến áp lực nồi hơi vì thông thường với thang đo 16bar thường được dùng rất nhiều cho ứng dụng nồi hơi.

  Cảm biến áp suất 0-16bar có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều tình năng khác nhau như: cảm biến áp suất 16bar HUBA control, cảm biến áp suất Heim 3340, cảm biến áp suất SUKU 16bar, cảm biến áp suất Siemens, cảm biến áp suất Endress Hauser, cảm biến áp suất Tecsis, cảm biến áp suất Keller, cảm biến áp suất wika, cảm biến áp suất shneider, cảm biến áp suất Honeywell….

  [​IMG][​IMG]

  Cảm biến áp suất 16bar
  Trong công nghiệp lò hơi thì cảm biến áp suất 0-16bar được lựa chọn nhiều vì thang đo này rất phù hợp với các áp suất chạy thực tế và áp suất danh định của nồi hơi. Tuy nhiên một vấn đề vô cùng quan trọng khi chọn cảm biến áp suất 0-16bar cho nồi hơi là chất liệu cảm biến, áp suất chịu đựng của cảm biến và nhiệt độ chịu đựng của cảm biến

  Cảm biến áp suất 0-16bar của hãng Keller là một trong những cảm biến được tin dùng trong lĩnh vựa này nhờ vào tính năng nhiệt độ, cách ly, và chế độ sai số nhiệt độ.

  Với các đặc điểm này thì cảm biến áp suất 0-16bar của hãng keller gần như là một sự lựa chọn tối ưu chó nhu cầu sử dụng của khách hàng bởi tính năng kinh tế của nó.

  [​IMG]

  Cảm biến áp suất 0-16bar keller
  Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng để chúng ta tìm được cảm biến áp suất 0-16bar trong các lò hơi, lò nấu cũng như các đường ống hơi điều khiển cho các dây chuyền máy móc sản xuất trong công nghiệp.

  Cảm biến áp suất 0-16bar của hãng Keller luôn được nhập sẵn dự phòng trong kho của công ty chúng tôi tại Việt Nam với số lượng rất nhiều.

  Thông tin liên hệ để mua cảm biến áp suất 0-16bar:

  CTy TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

  Mr.Long – 0909 006 435

  EMail.: long.tran@aumy.vn
   

  Các file đính kèm:

  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này