Cách tăng tuổi thọ cầu nâng ô tô

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nhatanhauto, 17 Tháng mười 2016.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cầu nâng là thiết bị cần thiết cho một xưởng garage lớn vừa và nhỏ. Nhờ tính thiết thực của việc lắp đặt hệ thống cầu nâng giúp đỡ người thợ trong vận hành sửa chữa gầm xe tiện lợi hơn, thao tác dễ dàng, giúp nhanh chóng sửa chữa xe. Thời gian trước khi kỹ thuật chưa phát triển, để sửa chữa làm gầm xe, người thợ vất vả kích xe lên, sử dụng ván trượt để chui xuống gầm xe, thao tác khó khăn, nằm ngửa mặt lên dễ gặp tai nạn như tụt kích, dầu hở chảy xuống.

  --> Tham khảo cầu nâng tại đây
  Cầu nâng không cổng được thiết kế dành cho các garage chuyên nghiệp, lượng xe ra vào thường xuyên, không giới hạn độ cao nâng giúp sửa chữa nhanh hơn, thao tác gầm xe thuận tiện hơn. Nhưng cũng vì vậy mà cầu nâng không cổng có nhược điểm là khả năng lưu trú xe ngắn, công suất 3,2 Tấn, hệ thống cáp chạy dưới, khi xe lên cầu phải chạy qua dây cáp, nên cần lưu ý khi bảo dưỡng cáp cho loại cầu nâng hai trụ không cổng này.

  Các bạn hãy yên tâm bởi khi sử dụng bất cứ loại cầu nâng nào do công ty chúng tôi cung cấp bạn sẽ được miễn phí tư vấn, miễn phí lắp đặt cũng như bảo hành trên toàn quốc với những ưu đãi thiết thực. Bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi cung cấp các loại cầu nâng phù hợp cho bạn lựa chọn dù bạn sử dụng loại điện 1 fa hay 3 fa để vận hành.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. rinhuynh

  rinhuynh Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cầu nâng là thiết bị cần thiết cho một xưởng garage lớn vừa và nhỏ. Nhờ tính thiết thực của việc lắp đặt hệ thống cầu nâng giúp đỡ người thợ trong vận hành sửa chữa gầm xe tiện lợi hơn, thao tác dễ dàng, giúp nhanh chóng sửa chữa xe. Thời gian trước khi kỹ thuật chưa phát triển, để sửa chữa làm gầm xe, người thợ vất vả kích xe lên, sử dụng ván trượt để chui xuống gầm xe, thao tác khó khăn, nằm ngửa mặt lên dễ gặp tai nạn như tụt kích, dầu hở chảy xuống.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này