Cách quan hệ lâu xuất tinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi cuongcung, 12 Tháng tư 2016.

 1. cuongcung

  cuongcung Member Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn bị xuất tinh sớm hoặc là người có nhu cầu muốn kéo dài thời gian quan hệ. Vậy thì bạn có thể tham khảo 7 cách hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh sau. Những hướng dẫn này đã trải qua một quá trình nghiên cứu thực nghiệm và nhận được đánh giá khách quan từ nhiều nam giới là mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi.

  1. Chọn loại bao cao su phù hợp

  Bao cao su không chỉ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục, tác dụng tránh thai mà còn giúp nam giới kéo dài được thời gian yêu. Sở dĩ có điều này là do trong bao cao su có chứa các chất làm giảm kích thích ở đầu dương vật, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm làm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát với vùng kín khiến chàng trai của bạn yêu được lâu hơn.
  2. Thay đổi tư thế khi quan hệ

  Với cách này thì ta nên gọi nó là mẹo thì chính xác hơn. Nam giới luôn có thể cảm nhận khi nào mình sắp bước vào giai đoạn xuất tinh. Chính vì vậy mà các bạn sẽ là người làm chủ cuộc yê, chủ động thay đổi tư thế khi gần lên đến cao trào sẽ giúp nam giới làm giảm cảm giác nơi câu bé nhờ vậy mà thời gian giao hợp được kéo dài hơn.

  Tuy nhiên, bạn cần trao đổi với người bạn tình của mình cũng như thay đổi từ từ và nhẹ nhàng vì không phải người bạn tình nào cũng có thể nhanh chóng thích nghi vớ việc làm này của bạn.
  3. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

  Tư thế quan hệ truyền thống là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể kéo dài cuộc yêu. Hoặc các bạn có thể tham khảo tư thế 2 người vuông góc với nhau. Đây là một trong những tư thế mà bộ phận cơ thể của 2 người tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ có cô bé và cậu bé tiếp xúc với nhau mà thôi
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này