Cách giải quyết những khó khăn khi học tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi nhutrangg, 16 Tháng năm 2017.

 1. nhutrangg

  nhutrangg Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chắc hẳn khi học tiếng Hàn bạn đã gặp không ít những khó khăn, vậy bạn đã tìm cho mình được cách giải quyết chưa?
  [​IMG]
  Học tiếng Hàn
  1. Tiếng Hàn có những phụ âm mở rộng.

  Cũng giống một phần trong tiếng Việt, tiếng Hàn cũng có dồi dào phụ âm đơn giống tiếng Việt, tuy nhiên tiếng Hàn sẽ kết hợp thêm các phụ âm mở rộng. biện pháp phất âm những phụ âm này chính là khó khăn nhỏ mà ta gặp, mà thông thường những người mới học sẽ phát âm sai, chu trình phát âm sai sẽ dẫn tới tình trạng học sai....

  bởi vì thế mà bạn cần phải phân biệt rõ các âm, có một số giải pháp bạn có thể dùng giấy nhớ, học hàng ngày và rèn luyện thêm, nghe rất nhiều bài giảng của giáo viên qua trung tâm hoặc là trực tuyến, phần mềm,...

  2. Trật tự trong câu không giống với tiếng Việt.

  Cúng giống như một thói quen, khi tiếng Việt là ngôn ngữ sử dụng từ nhỏ tới lớn, khi học tiếng Hàn, bạn sẽ phải sửa và không thể sử dụng như tiếng Việt được. Trật tự câu của tiếng Hàn là: Chủ ngữ - Tân ngữ - Vị ngữ. Nếu bạn là người mới học thì nên học thật kỹ trong giáo trình tiếng hàn cơ bản. Nó sẽ giúp bạn dồi dào trong quá trình học.

  cách thực hiện đối với khó khăn này, chỉ có thể là bạn luyện nhiều cấu trúc câu, tập viết và ghi nhớ vào đầu. Như vậy bạn mí hoàn thiện được và quen được với kiểu cấu trúc trật tự câu như thế này.

  3. Khó khăn trong chu trình thực hiện kính ngữ, nối âm và biến âm.

  Kính ngữ là một thú vị trong tiếng Hàn, chu trình sử dụng tiếng Hàn thành thạo cũng kèm theo chu trình áp dụng kính ngữ ok. bởi vì thế mà bạn phải học và thực hành vận dụng kính ngữ dồi dào , biết đâu là hoàn cảnh, trường hợp cần dùng .

  Nếu tiếng Việt của chúng ta chỉ khá đơn giản là ghép chữ, ghép âm lại thì tiếng Hàn lại đặc biệt hơn, có một số câu sẽ bị thay đổi cách thức đọc nhờ nó được ghép với các âm đặc biệt, chính vì thế bạn phải tự nhớ một số trường hợp đặc biệt này, có thể là viết ra giấy, gắn ở chỗ hay nhìn thấy nhất, để lúc nào bạn cũng nhớ.

  Để học tiếng Hàn tốt, bên cạnh có phương pháp , chăm chỉ học, mà bạn nên theo học ở một trung tam day tieng han uy tín, nhờ vậy tác dụng sẽ được đi lên.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này