Các sàn giao dịch bds đều ráo riết chuẩn bị nhiều mục tiêu mới

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 20 Tháng một 2016.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Các sàn giao dịch BDS đều ráo riết chuẩn bị nhiều mục tiêu mới

  2015 được xem là một năm thành công của thị trường bất động sản (BĐS) với 5.000 giao dịch thành công trên cả nước tính đến cuối tháng 12 (thống kê của Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS)

  Khi thị trường bắt đầu hồi phục thì các doanh nghiệp bất động sản liên kết lại với nhau thành 1 liên mình đầu tư bất động sản cho chung cư và các căn hộ mới tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Theo khảo sát của phóng viên, chỉ tính riêng tại thị trường Hà Nội, các sàn giao dịch như Siêu thị Dự án, G6. Phát, Việt Nam hay một số sàn khác đã đóng góp đến khoảng hơn 80% trong tổng số hơn 20350 giao dịch trên toàn thị trường. Tại Tp.HCM, dù chưa có con số thống kê cụ thể song lượng giao dịch thành công của các sàn cũng không hề thua kém tại các sàn giao dịch ở Hà Nội.


  tham tu nghe len dien thoai dat nen ha nôi
  Giám đốt Minh cho rằng năm 2015 thị trường dao dịch Bất Động Sản hồi phục lại cho nên các nhà đầu tư bắt đầu liên kết lại để có kế hoạch chặc chẽ hơn để xuống tay vững vằng, an toàn cho người dân đầu tư xuống tiền mà không lo sợ sẽ thô lỗ.

  Đã có 1 số sàn giao dịch bất động sản thành công khả quan hơn rất nhiều bởi sự liên kết của liên minh Park Hill, Park Hill Premium và Five Star Garden và nhiều hơn thế nữa. Tất cả thành công cao hơn nhờ liên mình bất động sản được kết nối lại.

  Sát thực cho câu trả lời của ông Minh nhiều nhà đầu tư như Ht Land, Hưng Gia Land ở Hội quán, sàn giao dịch địa ốc Đại Dương cụ thể như là BDS Maxland đã thành công cao hơn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Điều ấn tượng tốt cho nhiều nhà đầu tư hiện nay.

  Vị này chia sẻ, mục tiêu của hoạt động liên kết là trở thành kênh phân phối dự án BĐS hiệu quả, tăng tính thanh khoản cho chủ đầu tư; cung cấp những dữ liệu thị trường thực tế cho các cơ quan, đơn vị nghiên cứu.

  Đồng thời, các liên minh cũng sẽ cung cấp cho người mua nhà nhiều dịch vụ như nghiên cứu, báo cáo thị trường BĐS, tư vấn chiến lược tiếp thị dự án, chiến lược sản phẩm, tổ chức tiếp thị và phân phối hàng hóa, giới thiệu dự án và thu hút đầu tư, đấu giá, thẩm định giá BĐS và nhiều dịch vụ khác cho các doanh nghiệp.

  Liên kết bất động sản thành công cao hơn nhờ việc hợp nhất liên mình của nhiều doanh nghiệp. Chính điều này nhiều nhà dự án thành công cao hơn rất nhiều sơ với trước, có nhiều xu thế hơn cho hướng phát triểu năm 2016. Thành công vẽ vang hơn nhưng vẫn tồn tại 1 số khuyết điểm cần được khác phục với giám đốc dự án miền Trung. Ông Giáp Văn Kiểm nhận định răng: Việc liên kết cần phải làm đó là giữ vững liên minh bất động sản.

  Cùng nhau qua mọi khó khăn và giúp đỡ nhau lúc khó khăn, chia sẽ vốn đầu tư để tồn tại và đi lên.Hiện tại có 1 số sàn giao dịch địa ốc hoạt động riêng rẽ cô lập dùng nhiều hình thức lôi kéo khách hàng kiến cho khách hàng bằng nhiều hình thức sảo trá làm ảnh hưởng tới liên minh bất động sản.

  Thị trường này vẫn đan hoạt động rất minh. Cần phải chấn chỉnh lại hợp nhất có nguyên tắc và quy luật chung cho sàn địa ốc tại nước nhà.Theo nhiều nhà đầu tư cũng cho rằng sang năm 2016 sẽ có nhiều chiến thuật khá hơn tốt hơn để sàn giao dịch BDS được hoạt động vững mạnh hơn không đi vào vết xe đổi trong quá khứ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. conglyvaness

  conglyvaness Member Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Mình muốn mua một căn hộ nhưng sợ không cấp sổ đỏ chính chủ!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này