Các sai lầm khiến trang sức của bạn cực mau xấu đi

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi Binhboong92, 24 Tháng ba 2017.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member Thành viên

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đối với những người bắt mắt, bất cứ linh phụ kiện điện thoại dù có li ti nhất cũng đáng trân trọng, lưu lại. đồ trang sức cũng chính là loại linh phụ kiện “nhỏ mà có võ”, giúp cứu vãn những đôi cánh không đẹp mắt biến thành những bộ cánh có phá cách và chú ý người đứng đối diện. Hãy dừng ngay những sai lầm khiến đồ trang sức nhanh hỏng nhé!

  Không đi bảo dưỡng chu trình

  bao ngời có các việc thường xuyên làm mua đồ nhẫn cưới đính kim cương nhưng chẳng lúc nào đem chúng đến liên hệ bảo dưỡng chu kỳ. Việc bảo dưỡng này còn có khi chỉ là đánh bóng, cân nhắc có bị sứt hay xỉn màu không nhưng mà tăng thêm ý nghĩa rất quan trọng, giúp tăng tuổi thọ của đồ trang trí.

  [​IMG]

  Không đi tiểu đồ trang sức

  bé nhất nếu không thể đến liên can thì bạn cũng cần phải tự tay tiểu tiện đồ trang trí định kỳ chứ. Thử nghĩ đến bạn ăn vận hoàn thiện đến từng các tiểu tiết nhưng đeo đôi hoa tai hoặc chiếc vòng cổ không sáng cho lắm, thì sẽ thật phản cảm. Hãy mua nhiều loại nước rửa chuyên dùng và tạo thói quen vệ sinh đồ thẩm mỹ thường xuyên.

  tiểu tiện trang sức quý sai cách

  cần mẫn chưa đủ, còn phải học cách vệ sinh trang suc cuoi vang 24k còn nếu không bạn chỉ làm chúng nhanh hỏng thêm thôi. Vẫn cần dùng nước rửa chuyên sử dụng, chuẩn xác không dùng nước chanh, kem đánh răng, giấm, xà bông nhé.

  Để đồ thẩm mỹ dính nước quá nhiều

  Khi bơi lặn, tắm hay những hoạt động khác dùng nhiều nước, hãy nhớ tháo đồ trang trí ra, nếu không muốn nó xỉn màu nhanh và biến thành không đẹp.

  Mua đồ trang sức không đúng kích cỡ

  Đeo mat day chuyen vang trang rộng quá hay chật quá cũng góp thêm phần khiến đồ thẩm mỹ nhanh hỏng đấy. Bạn dừng ngay lỗi lầm này nhé
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này