Các lý do không nên thiết kế web flash

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Angle123, 6 Tháng sáu 2016.

 1. Angle123

  Angle123 Member Thành viên

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Flash rộ lên như một trào lưu trong 1 khoảng thời gian vô cùng ngắn rồi lầm lũi rút lui khỏi “võ đài” cũng âm thầm ko kém. Tôi còn nhớ mang 1 thời gian hầu như trang nào cũng đề nghị có một đoạn Flash Intro, Flash Banner hoặc chí ít cũng yêu cầu có chút Flash Navigation. Đơn đặt hàng nào của khách hàng cũng cần sở hữu một chút Flash thì họ mới cho là đúng tiêu chuẩn của 1 trang web tiên tiến.

  [​IMG]

  Vậy tại sao Flash lại thoái lui lẹ như thế? dưới đây là 8 Nguyên nhân quý khách không yêu cầu thiết kế trang web hoàn toàn bằng Flash. Trong thực tế Flash là phần không thể thay thế ví như mọi người muốn xây dựng 1 đoạn phim hoạt hình, ecard, online games và vài banner PR động. Nó hơn hẳn định dạng GIF động do cho vận động mượt mà hơn và dung lượng cao cấp hơn đông đảo. Nhưng giả dụ sở hữu Flash để thiết kế 1 trang web hoàn chỉnh, đặc biệt là những trang website thương mại điện tử, thì đó là 1 sai lầm lớn nhất người dùng mang thể mắc yêu cầu khi làm trang website. Ai ấy khuyên các bạn bắt buộc làm trang website bằng Flash thì nó mới Pro, hãy mỉm cười và bước đi trước lúc quý khách trở nên nạn nhân của một số điều sau.

  Flash vô cùng nặng lúc load
  có dân nghiền website như các bạn và tôi thì truy cập internet bằng Dial Up thời buổi này là khó chấp nhận. Nhưng còn toàn bộ một số “cán bộ lão thành” còn sử dụng CPU thời Naponeon Đại Đế với mạng Internet vừa pha trà vừa lướt website. Thì việc load một trang website được làm bằng Flash là một cực hình. khi tất cả mọi người lướt web tìm tin người mua sở hữu quan tấm tới đoạn Intro nhạc nhẽo đề nghị mất để cả phút để load không? mà lúc load xong thì toàn là dòng gì đâu ko liên quan gì tới tin người dùng đề nghị.

  làm một trang Flash mất thời gian, công sức và tiền bạc
  đề nghị công nhận rằng xây dựng một trang Flash vô cùng tốn thời gian, công sức và tiền bạc. sở hữu một trang web tĩnh bình thường mọi người chỉ buộc phải trả khoảng các triệu. Nhưng có 1 trang được làm bằng Flash các bạn sở hữu thể nên trả gấp phổ biến lần và bắt buộc đợi rất lâu mới hoàn thành. Tuy nhiên, sau này trường hợp các bạn muốn thay đổi một cái gì đấy thì bạn phải trả thêm tiền nếu bạn không biết gì về Flash. Ví dụ sau này quý khách ko muốn thanh Navigation ở bên tay đề nghị mà cho nó sang tay trái thì chắc chắn quý khách cũng đề nghị bỏ ra một số triệu để sửa chữa.

  Phụ thuộc vào Plugin của trình duyệt
  Đây là thời đại khoa học số và ngày càng có nhiều người lướt web bằng trang bị di động. nếu họ truy cập trang website của khách hàng thì sẽ ra sao? nội dung họ thấy duy nhất là “You need Adobe Flash Player lớn view this content“. Oops. Hơn nữa chỉ sở hữu một số thần dân thường xuyên của mạng mới biết Install Plugin như thế nào, cài đặt xây dựng sao. Ví dụ ba mẹ khách hàng được cho 1 địa chỉ trang website về 1 sản phẩm nào ấy, muốn lên mạng xem thử xem nó ra sao. Nhưng trình duyệt chưa mang Plugin thì thiết kế sao? có bao phổ biến phần trăm ba mẹ tất cả mọi người biết bí quyết install Plugin cho trình duyệt? Tại sao quý khách lại cần phụ thuộc vào 1 bên thiết bị 3 để có thể tương tác với người đọc của bạn?

  [​IMG]

  Không thân thiện mang công cụ chọn kiếm
  Đây cũng là một điểm đặc thù của những trang Flash, lý do là nội dung của trang đấy toàn là hình ảnh và đoạn phim. vài công cụ tìm kiếm tại thời điểm bây giờ ko thể biết nội dung của nó về cái gì và chính do vậy ko thể chỉ mục được trang web đó. 1 trang website thất bại về tối ưu hóa là đã 50% thất bại về rất nhiều mặt.

  Không thân thiện với người dùng
  sở hữu 1 trang web bình thường như Izwebz tôi với thể link tới bất cứ chỗ nào trên trang web miễn là nó tồn tại trên server. Ví dụ bạn muốn hỏi 1 câu nào đó mang trong phần FAQs tôi có thể lấy link chính xác đến tận câu hỏi dạng như: izwebz.com/faqs/#link2. Nhưng sở hữu Flash thì khách hàng đề nghị giải thích cho tất cả mọi người như: Vào trang chủ, ngó sang bên tay đề nghị góc bên trái có một đường link -> click vào đấy -> rồi kéo xuống khoảng 3/4 màn hình đoạn văn thứ 6 -> nhấp chuột vào … thôi ông ở đâu tôi đến tận nơi chỉ cho ông. Và cuối cùng khách hàng cũng không với phương pháp gì Bookmark trang mình thích.

  Nội dung trên trang không copy được
  nguyên nhân là số đông chữ trên trang là dạng hình ảnh cho bắt buộc quý khách không thể copy được. Ví dụ tất cả mọi người bắt buộc trích dẫn lại một phần nào ấy, phương pháp duy nhất là các bạn đề nghị gõ lại mọi. người mua ko với mẹo gì “bôi đen” được hết.

  không in ấn được
  Cũng như điểm trên, nguyên nhân là Flash là dạng hình ảnh cho đề nghị giả dụ người dùng của quý khách muốn in phần liên hệ doanh nghiệp hoặc sự kiện về sản phẩm thì họ cũng bó tay vì chẳng biết đề nghị làm sao.

  Luôn cần đợi cho bất cứ tác vụ nào
  1 trang nặng về Flash thì bất cứ tác vụ nào bạn muốn xây dựng đều nên đợi các giây hoặc một số chục giây phụ thuộc vào tốc độ mạng của các bạn. Muốn xem chút tin giá cả và địa điểm chế tạo cũng yêu cầu .. 23% .. 34% …56% .. 78% .. 86% .. oh shoot! Mah outa here.

  Kết luận
  mang nhiều mẹo để xây dựng trang web của người mua nổi trội hơn những trang web khác. Nhưng Flash ko phải là 1 cách. khách hàng luôn nhớ rằng nội dung trang web mới quyết định phần lớn chứ không hề hình thức của nó. kèm theo hai điểm này giả dụ kết hợp hài hòa sẽ bổ trợ cho nhau. Nhưng một trang chỉ nặng về khâu trình bày và quên đi các nhu cầu cần phải có nhất của quý khách thì thất bại là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, Flash cũng không tệ như quý khách tưởng. Nó là công cụ tuyệt với nhất để tạo hiệu ứng động, online game, Movie … nhưng nó lại là tội đồ nếu được dùng để thiết kế trang web.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này