Các loại mặt nạ xe máy hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi petduy, 7 Tháng ba 2016.

 1. petduy

  petduy Member Thành viên

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chiếc mat na air blade 2016 kiểu SH Ý vừa ra mắt cách đây vài ngày được đông đảo khách hàng đón nhận. Đây là chiếc mặt nạ mới nhất thời điểm hiện tại cùng shop Hoàng Trí điểm danh những mặt nạ đã có mặt tại thị trường đồ chơi xe máy tại Việt Nam

  Mặt nạ SH Việt Nam : đây là chiếc mặt nạ đầu tiên xuất hiện nhằm phục vụ đông đảo biker muốn thay đổi phong cách theo SH Ý. Sản phẩm của do choi sh viet nam này từng làm mưa gió một thời gian, tính tới thời điểm hiện nay thì đây là mẫu mặt nạ có tới 6 phiên bản. Sau khi các cửa hàng chuyên đồ chơi xe máy nhập về bộ dàn áo kiểu SH Ý độ SH Việt, tích hợp sẵn luôn mặt nạ thì mẫu mặt nạ xem như dừng lại ở phiên bản thứ 6.


  Mặt nạ Vision 2014 : mẫu mặt nạ cũng rất thịnh trên dòng xe tầm trung, nhiều người còn ví von đây là phiển bản SH mini sau khi gắn mặt nạ, thiết kế mặt nạ kiểu dáng như hệt. Sản phẩm đang có 2 phiên bản, phiên bản mới nhất hoàn chỉnh, đẹp hơn.

  Mặt nạ Lead 125 : gắn mặt nạ làm cho xe bớt nữ tính hơn, sản phẩm chỉ có một phiên bản, thị phần khách độ mặt nạ kiểu SH Ý cho Lead 125 không quá đông.

  Mặt nạ SH Mode : SH Mode cũng không kém cạnh các dòng xe trên, khách hàng rất hài lòng khi mặt nạ SH Ý được sản xuất cho SH Mode. Sản phẩm nâng tầm đẳng cấp cho xe, lắp vào vừa khít và nhanh chóng, đủ màu theo chuẩn xe.

  Website : inoxxe.vn

  [​IMG]
  Mặt nạ Air Blade 2016 màu cam

  [​IMG]
  Mặt nạ SH Việt Nam

  [​IMG]
  Mặt nạ Vision 2014 màu xanh dương

  [​IMG]
  Mặt nạ Lead 125 màu xanh dương

  [​IMG]
  Mặt nạ SH Mode màu trắng
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này