Các hình thức quảng cáo các doanh nghiệp không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi indangnguyen19, 20 Tháng năm 2016.

 1. indangnguyen19

  indangnguyen19 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Để một doanh nghiệp (Công ty, tổ chức, cá nhân) kinh doanh vững mạnh, phát triển và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn thì các hình thức quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mỗi doanh nghiệp là không thể thiếu. Các hình thức quảng cáo mà bạn không thể bỏ qua là :
  1. Tổ chức các event, sự kiện, các buổi lễ ra mắt sản phẩm
  Đây là hình thức quảng cáo có thể cho là tốn kém chi phí nhất, tuy nhiên lại mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi nó đua trực tiếp thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến đúng mục tiêu và khách hàng.
  2. Quảng cáo thông qua báo chí và truyền hình
  Thông qua các event thì việc đưa thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ lên các trang báo, bìa báo và truyền hình là việc quảng bá rộng rãi hơn nữa và tiếp cận được các khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
  3. Quảng cáo qua mạng internet và các mạng xã hội
  [​IMG]
  Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ, internet là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo và bán hàng của mỗi doanh nghiệp. Việc xây dựng một website để giới thiệu và bán hàng là việc làm cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân kinh doanh. Thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, google plus sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn nhờ vào “sức mạnh bàn phím”.
  4. Email Marketing
  Tuy không còn là thời kỳ nở rộ của thời đại Email Marketing nhưng hình thức tiếp thị qua email vẫn còn hiệu quả khá cao.
  5. Quảng cáo bằng việc in tờ rơi, in catalogue
  Marketing hiện đại vẫn cần phải kết hợp với hình thức marketing truyền thống để phát huy hiệu quả.
  In catalogue để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách sinh động, trực quan và xúc tích nhất. Mỗi tờ catalogue đẹp sẽ mang lại dấu ấn cho khách hàng của bạn.
  [​IMG]
  In tờ rơi hình thức quảng cáo chưa bao giờ lỗi thời : bởi mỗi tờ rơi khi đến tay khách hàng tiềm năng sẽ là một nguồn thông tin bổ ích. Kích thích sự mua hàng của khách hàng thông qua hình ảnh, thông tin, địa chỉ của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân kinh doanh
  6. Quảng cáo qua di dộng
  Di động hay smartphone là xu thế của thời đại. Marketing qua sms hay cuộc gọi trực tiếp sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người mỗi ngày.
  7. Biến khách hàng của bạn thành công cụ truyền thông hữu ích
  Không hình thức quảng cáo nào tốt và tiết kiệm chi phí bằng cách biến khách hàng thành công cụ truyền thông cho bạn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn uy tín và tốt nhất. Để khách hàng đã từng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn hài lòng và họ sẽ PR cho bạn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này