Các bước đơn giản để lắp đặt đồng hồ nước tại HBP

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi HongNhung2017, 7 Tháng sáu 2018.

 1. HongNhung2017

  HongNhung2017 Member Thành viên

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lắp đặt đồng hồ nước thật là đơn giản hơn bao giờ hết


  Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt đồng hồ nước
  Để đảm bảo cho đồng hồ hoạt động ổn định thì việc xác định vị trí đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vị trí gắn đồng hồ nước phải đảm bảo là nằm ngang với các dòng đồng hồ LSXG hoặc LSX và lắp thẳng đứng với kiểu đồng hồ nước LSXLG.

  Khoảng cách từ đồng hồ đến nguồn nước hay đầu bơm phải đạt tối thiểu từ 1 – 2m và tùy vào áp lực nước tại nguồn nước mà chúng ta phải gắn xa hay gần để đảm bảo đồng hồ không bị rung lắc, để đồng hồ hoạt động trong tình trạng tĩnh đảm bảo độ chính xác cao nhất.

  Bước 2: Kiểm tra đường ống
  Để chọn được đồng hồ đo lưu lượng nước phù hợp thì bạn cần khảo sát xem đường ống đang lắp đặt là loại ống gì, size bao nhiêu. Cần lựa chọn đồng hồ nước theo chuẩn sau: nếu lượng nước đạt >2/3 ống thì lắp đồng hồ có đường kính bằng đường kính ống nước, trường hợp lượng nước <1/2 thì lắp đồng hồ nước có phi nhỏ hơn đường kính ống 1 cỡ.


  Bước 3: Tiến hành cắt ống và lắp đặt


  Với những đồng hồ có đường kính từ 21 – 49 mà kết nối với ống bằng bước ren thì cần phải có bộ rắc co để lắp kín tại điểm tiếp xúc, tránh rò rỉ nước. Khi lắp thì phải lắp đúng hướng đảm bảo nguồn nước đi vào đồng hồ đúng với hướng mũi tên được in trên thân đồng hồ.
  Với đồng hồ đo nước kết nối với đường ống bằng mặt bích, chúng ta phải có thêm 1 bộ 2 cái mặt bích cùng với size của đường ống: ống phi 90, đồng hồ phi 90, mặt bích phi 90. Sau đó cũng tiến hành lắp đặt vào đường ống sao cho nước đi vào đồng hồ theo hướng mũi tên

  Xem thêm: Đồng hồ nước Zenner DN25, đồng hồ nước ASAHI D50


  Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn kỹ thuật và báo giá Quý Khách hàng liên hệ theo thông tin:

  Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

  Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

  Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889

  Email: [email protected]

  Web: http://huongbinhphat.com/
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này