Bí quyết tổ chức lễ kỉ niệm cho công ty

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi LamTran715, 25 Tháng tư 2017.

 1. LamTran715

  LamTran715 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ngày lễ thành lập công ty có ý nghĩa như thế nào?


  Đã gọi là ngày lễ kỉ niệm thành lập thì đó chính là ngày mà toàn thể công ty, tập thể tổng kết lại quá trình thành lập, hoạt động công ty trong suốt nhiều năm qua.


  >>Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện

  Lễ kỉ niệm là một dịp để mọi người nhìn lại quá trình hình thành gian khổ để có những phấn đấu tiếp tục trong tương lai và lễ kỉ niệm là dịp để củng cố, phấn chấn tinh thần các nhân viên trong công ty. Bởi vậy buổi lễ kỉ niệm không chỉ đơn thuần là tổng kết thành quả mà còn thể hiện được sức mạnh rộng lớn của thương hiệu, giúp người tiêu dùng tin tưởng ,củng cố được niềm tin về các sản phẩm và dịch vụ mà hiện nay họ đang sử dụng.

  [​IMG]

  Nội dụng chính của kỷ niệm ngày lễ thành lập công ty


  Lễ thành lập công ty giúp bạn tóm tắt được những quá trình cũng như thành quả cũng những giải thưởng u tú trong nghề mà bấy lâu nay công ty đã đạt được.Là dịp ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các nhân viên đã cùng gắn bó trong suốt khoảng thời gian vừa qua, gửi lời cám ơn đến những khách hàng đã cùng cống hiến và tin tưởng để xây dựng được sự lớn mạnh của công ty.


  Tổ chức lễ kỉ niệm như thế nào:  Đầu tiên cần chuẩn bị kịch bản: Hãy lên một kịch bản cho buổi lễ kỉ niệm thật chi tiết và trưng cầu ý kiến từ phái mọi người để tìm được điểm chugn và không phải thắc mắc khi chương trình diễn ra. Sau khi kịch bản đã tốt thì tiến hành triển khai các hạng mục có trong kịch bản để chuẩn bị.


  Thứ hai là cần lựa chọn một địa điểm thích hợp: Phía bên phụ trách lựa chọn địa điểm cần phải có một mối quan hệ rộng với nhiều hệ thống phòng hội nghị ở trong các nhà hàng khách sạn, vì như vậy thì việc lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp nhất với các yêu cầu của công ty về lẫn mặt nội dung và hình thức phải làm sao tương xứng với ngày lễ kỉ niệm trọng đại của công ty.


  Chọn thời gian hợp lí:


  Phía bên tổ chức cần phải xác định được thời gian diễn ra chương trình là ngày nào, giờ nào để mọi người trong công ty có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lí và dành trọn vẹn ngày này cho cuộc vui của công ty
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này