Yếu tố truyền thông trong lễ khai trương

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 1 Tháng tám 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tổ chức lễ khai trương được biết như là một sự kiện đặc biệt nhằm thể hiện đẳng cấp và quy mô của doanh nghiệp. Đối với một người làm kinh doanh, việc mở một chi nhánh mới hay một cơ sở kinh doanh mới được xem là sự khởi đầu cho các cơ hội thành công về sau, chính vì thế rất cần được chú trọng đến từng chi tiết.

  [​IMG]

  Đây là một dạng sự kiện mang nhiều ý nghĩa với doanh nghiệp, nó không chỉ mang tính chất truyền thông mà sự kiện tổ chức lễ khai trương còn có giá trị nhân văn và tính bền vững đối với công việc kinh doanh.

  Một chương trình nếu đã mang tính chất là một sự kiện thì tất nhiên yếu tố truyền thông phải được đặt lên hàng đầu. Tổ chức lễ khai trương cũng vậy, nó như một điểm nhấn vừa mang tính chất thông báo sự hiện diện của doanh nghiệp, vừa thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, nếu không có chiến lược truyền thông đúng đắn cho sự kiện này, doanh nghiệp dễ gây ấn tượng xấu đối với đối tác cũng như nhiều đối tượng khác.

  Để đáp ứng được nhu cầu đó nhiều công ty tổ chức lễ khai trương ra đời với mong muốn đêm lại sự chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất cho sự kiện này.

  Công ty tổ chức sự kiện Vielinks

  SĐT: 0909 975 731
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này