Yếu tố dẫn đến thành công khi làm bằng đại học giá rẻ

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocmanh123, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. quocmanh123

  quocmanh123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Một yếu tố khác khi làm bằng giá rẻ là bạn phải có tăng được tính cạnh tranh. Nếu bạn có được trong công việc hiện tại của bạn trong một thời gian dài của thời gian nói 10 năm hoặc nhiều hơn, bạn có thể được hưởng lợi từ đền bù tăng lương 3 hoặc 4% mỗi năm chỉ vì bạn đã có. Ít có khả năng trong một tổ chức lớn nhưng rất phổ biến trong những cái nhỏ.

  Bạn là một nhân viên kế toán trong một tổ chức nhỏ tổng cộng ít hơn 100 nhân viên. Các khảo sát lương gần đây nhất được thực hiện bởi tài kế toán chỉ ra mức lương cơ sở cho vị trí này trong đó tổ chức qui mô. Bạn đã được vào hội đồng quản trị trong 14 năm và nhận được tăng mỗi năm và những cái tốt đẹp khi kinh doanh là tốt.
  [​IMG]

  Bạn bây giờ đang ở mức vừa phải. Công ty của bạn đã được mua lại và các bộ phận kế toán đang được gấp lại thành và bạn làm bằng đại học chuyên nghiệp để nâng cao bằng cấp. Bạn thích trở thành một nhân viên kế toán và nên làm bằng đại học với chứng chỉ kế toán (và không quản lý con người). Bạn đang tìm kiếm một vị trí nhân viên kế toán.

  Cung cấp và nhu cầu làm bằng đại học đóng một vai trò lớn trong việc bồi thường. Có những ứng viên đủ tiêu chuẩn khác cũng phỏng vấn có bồi thường. Vì vậy làm thế nào để bạn điều hướng câu hỏi mức lương này với một biến thể của một câu trả lời trước đó: kế hoạch làm bằng đại học 4 triệu và tiền lương và tiền thưởng cuối cùng của tôi trên cơ sở hàng năm và tôi tin rằng đây là trên thị trường.

  Tôi đã ở công ty trong một thời gian dài và quá trình quản lý bồi thường là khá lỏng lẻo. Trong khi tôi không muốn chấp nhận giảm lương, tôi thực tế và tôi chủ yếu là tìm kiếm cơ hội đầu tiên và đang chuẩn bị để được linh hoạt về gói bồi thường .

  Bạn cần phải biết những gì khi làm bằng đại học giá rẻ và các con số cạnh tranh. Nhìn vào các bảng tìm việc, quảng cáo phân loại đặc biệt là trong công việc cấp cao hơn và những gì bạn hấp thụ từ các tờ báo và tạp chí. Bạn cần phải được thông báo để điều hướng các vấn đề tiền lương khi phỏng vấn. Bây giờ bạn biết làm thế nào để trả lời các câu hỏi:”Bạn đang tìm kiếm cái gì cho lương?

  Xem thêm:
  https://lambangchatluong.com/
   

Chia sẻ trang này