Ý tưởng thiết kế bàn đảo bếp theo phong cách mỗi người

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi bluhavn, 7 Tháng sáu 2016.

 1. bluhavn

  bluhavn Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Điểm dừng đầu tiên trên ý tưởng thiết kế đảo bếp là quyết định phù hợp và chức năng của bổ sung mới của bạn. không gian sẽ được sử dụng như thế nào? nó sẽ là một không gian để chuẩn bị bữa ăn, hoặc ăn uống bình thường? Bạn có muốn có chỗ cho một không gian làm việc?
  [​IMG]
  Một khi bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi, sau đó nó là thời gian để vui chơi với một số ý tưởng thiết kế. Ngoài việc có một không gian để nấu ăn và ngồi, hầu hết các chủ nhà cũng đánh giá cao một thiết kế bàn đảo bếp bao gồm ngăn kéo lưu trữ và tủ. Quyết định xem đây là cái gì mà bạn thích và nơi họ có thể có một chỗ trong đảo bếp của bạn. Với cách này bạn có thể dũng những Phụ kiện Blum như: ray âm giảm chấn, ray hộp tandemBox, tay nâng đôi Blum Aventos HF25 v..v

  [​IMG]

  Trong điều kiện của bàn đảo bếp của bạn sẽ trông như thế nào, nó là tốt nhất để đi với chủ đề chung của nhà bếp. Là không gian của bạn hiện đại với thiết bị bằng thép không gỉ và các bề mặt tối? Sau đó, đảo bếp của bạn nên phản ánh phong cách với một quầy đương đại

  Mặt khác, muốn có một giàn thép hoàn toàn không gỉ cho đảo bếp của họ để cho phép nhiều phòng bền cho việc chuẩn bị thực phẩm. Và ánh sáng, bếp chắc chắn có thể được hưởng lợi từ một bàn đảo bếp bao gồm cấc phụ kiện Hafele hay phụ kiện Garis khác.

  [​IMG]
  Không có vấn đề thiết kế nhà bếp mà bạn lựa chọn, hãy chắc chắn để chuẩn bị đầy đủ bởi cách bạn thiết kế cho cảm hứng và đáp ứng với một số nhà thiết kế cho đến khi bạn tìm thấy một trong những người tốt nhất có thể đáp ứng cảm giác phong cách của bạn.

  Thân ái!

  Bluha-Chuyên cung cấp phụ kiện Blum Hafele Garis
  Phone: 0971.226.333

  Mail: bluha.net@gmail.com

  ADD:Tầng 4 – Số nhà 06 – N07A – KĐT mới Dịch Vọng – Đường Thành Thái – Cầu Giấy – Hà Nội.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này