Xoa bóp khiếm thị Như Ý

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi Phamnhuy, 15 Tháng năm 2017.

 1. Phamnhuy

  Phamnhuy Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Xoa bóp khiếm thị Như Ý cho những mảng đời tối ánh mặt trời mới

  [​IMG]

  Bạn cảm thấy thế nào khi người khiếm thị làm những công việc như xoa bóp, bấm huyệt tại một cơ sở Massage khiếm thị.

  Vâng chẳng phép nhiệm màu, hay điều kì diệu nào xảy đến lại có sức mạnh lớn lao hơn nghị lực sức sống trong chính mỗi người. Sự cố gắng, niềm vui với công việc hàng ngày tại cơ sở xoa bóp khiếm thị Như Ý đã cho họ tìm thấy ý nghĩa, hạnh phúc trong cuộc đời.

  Tại xoa bóp khiếm thị Như Ý, một trong những cơ sở đầu tiên sử dụng người khiếm thị vào làm việc có tay nghề cao và trên hết là sự tận tâm nhiệt tình phục vụ khách hàng. Đến một lần và chỉ sau một lần sử dụng trải nghiệm dịch vụ thôi là bạn sẽ thấy ngay sự hài lòng, muốn quay lại thường xuyên. Trước là để ưu ái bản thân, có cho mình những phút giây thư giãn thoải mái nhất, sự phục hồi tràn đầy năng lượng sức khoẻ sau một tuần làm việc mệt mỏi. Sau là trong trái tim giàu lòng nhân ái của mình bạn luôn cảm nhận thấy một sự cảm thông sâu sắc muốn chia sẻ ủng hộ phần nào khó khăn với những người không may trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Xoa bóp khiếm thị Như ý với dịch vụ cạnh tranh bình đẳng, dựa vào chất lượng phục vụ làm hài lòng khách hàng để tồn tại và phát triển. Cùng với trang thiết bị luôn được nâng cấp hiện đại kết hợp uy tín tay nghề của các nhân viên người khiếm thị đều đã được theo học khóa massage theo phương pháp y học cổ truyền dành cho người khiếm thị chuyên môn cao. Khách hàng mỗi khi bước vào sẽ tìm thấy lại chính mình, vui vẻ thoải mái, những mệt mỏi âu lo công việc bỗng đâu tan biến.

  Cơ sở xoa bóp khiếm thị Như Ý ra đời với mục đích là nơi trú chân giúp người khiếm thị ổn định cuộc sống, có cơ hội khẳng định giá trị bản thân. Khi mà cuộc đời đã vô tình cướp đi ánh sáng đôi mắt, cửa sổ tâm hồn của họ. Nhưng không vì thế họ gục ngã trước số phận. Trên đôi bàn tay lành lặn khéo léo ấy như có phép lạ mà cuộc sống bù đắp thay cho đôi mắt họ, với một tình yêu nghề mãnh liệt, lòng nhiệt huyết tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Massage khiếm thị Như Ý hiểu được rằng chỉ bằng cách giúp họ có công ăn việc làm, sống và làm việc như người bình thường. Thì như thế người khiếm thị sẽ độc lập trong tài chính không còn phụ thuộc vào gia đình, hay còn là gánh nặng Xã hội nữa.

  [​IMG]

  Cùng với cơ chế hoạt động, những ưu đãi và chính sách hỗ trợ cho nhân viên tại cơ sở xoa bóp khiếm thị Như Ý chính thống được dựa theo mô hình cơ sở hoạt động tạo việc làm của Hội người mù Thành phố. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng chất lượng phục vụ khi đến đây. Massage, xoa bóp, bấm huyệt là những công việc rất phù hợp với hoàn cảnh sống, năng lực và sức khoẻ của người khiếm thị. Bởi vậy, trên hết họ hiểu một điều rằng sự trân quý giá trị công việc đang có từ đôi tay chính là nguồn sống mới thay thế cho đôi mắt và cũng là ý nghĩa mục đích sống. Để rồi bằng chính sức lao động làm ra, người khiếm thị có thể tự nuôi sống bản thân. Sự bền bỉ luôn hết lòng tận tuỵ với công việc trong từng động tác kỹ thuật xoa bóp thuần thục, hướng đến nhu cầu làm hài lòng mọi người đặt lên trên nhất, đem lại những giờ phút thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng. Tất cả đó chính là lý do để bạn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại massage Khiếm thị Như ý.

  [​IMG]

  Người khiếm thị sống và vươn lên bằng nghị lực, sự cố gắng hết sức với công việc xoa bóp, massage, giống như cây táo mọc trên nền sỏi đá khô cằn, khó nhọc nhưng vẫn cố gắng không ngừng bám rễ sâu vào lòng đất đứng vững và toả sắc xanh trái ngon cho đời. Massage khiếm thị Như Ý mang trách nhiệm chia sẻ hỗ trợ đắc lực giúp người khiếm thị tự tin hoà nhập cuộc sống góp ích cho đời, như câu nói tàn nhưng không phế đích thực, mà chúng tôi dành cho những nhân viên xoa bóp khiếm thị của mình. Và đồng thời cũng là một địa chỉ đáng tin, uy tín cho mọi khách hàng tìm đến, luôn được chào đón và tận tâm phục vụ, sự hài lòng với những trải nghiệm phút giây thư giãn tuyệt vời, tìm lại tình yêu với cuộc sống, không thể nào quên.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này