Xét nghiệm HBeAg và anti-Hbe

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi hien678, 16 Tháng năm 2017.

 1. hien678

  hien678 Member Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Xét nghiệm HBeAg và anti-Hbe là một trong những mục xét nghiệm viêm gan B. Vây xét nghiệm HBeAg và anti-Hbe và khi nào cần xét nghiệm.

  Nếu HBeAg là kháng nguyên vỏ bọc viêm gan B, và anti-HBe là kháng thể được tạo ra chống lại kháng nguyên này. Nếu HBeAg có thể phát hiện ra trong một mẫu máu, điều này có nghĩa là virus vẫn hoạt động trong gan (và có thể truyền sang người khác). Nếu HBeAg âm tính và anti-HBe dương tính, điều này thường có nghĩa là virus không hoạt động.
  Thử nghiệm định lượng virus viêm gan B trong máu, nếu HbeAg được phát hiện, tải lượng virus HBV lớn hơn 20.000 đơn vị quốc tế trên mỗi mililit máu (IU / mL) thì cho thấy virus hoạt động và có khả năng gây tổn thương cho gan. Nói chung nếu tải lượng virus HBV cao hơn các con số này thì việc điều trị được được coi là cần thiết.

  Người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B khi tiến hành xét nghiệm viêm gan B nếu chỉ làm hai xét nghiệm này vẫn chưa đủ mà người bệnh cần siêu âm gan để chẩn đoán mức độ tổn thương gan như thế nào, người bệnh cũng cần làm các chỉ số để chẩn đoán nguy cơ ung thư gan nhằm có những biện pháp khống chế những diễn biến của bệnh sớm nhất sẽ mang lại hiệu quả cao.

  Những đối tượng cần xét nghiệm viêm gan B

  Sốt
  Mệt mỏi chán ăn

  ♦ Ăn mất ngon

  ♦ Buồn nôn ói mửa

  ♦ Đau bụng

  ♦ Nước tiểu đậm

  ♦ Phân nhạt

  Vàng da ở lòng bàn tay
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này