Xác định hướng nhà tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi viet namsdfdg4251, 19 Tháng mười hai 2019.

 1. viet namsdfdg4251

  viet namsdfdg4251 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Việc xác định được hướng nhà tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng tốt nhất không chỉ cho bản thân gia chủ mà còn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Tuất

  Gia chủ Nhâm Tuất sinh năm 1982, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn. Nhâm Tuất là những người yêu thích sự tự do, không muốn bị gò bó trong cuộc sống thường ngày. Đối với họ, một cuộc sống không có sự sáng tạo, nhàm chán chính là cuộc sống kinh khủng nhất. Họ cũng là những người được đánh giá tính đồng đội rất cao, đa mưu túc trí, có nhiều ý tưởng sáng tạo.

  [​IMG]
  Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Tuất

  Xét về can chi, Nhâm Tuất có chi Tuất thuộc hành Thổ, can Nhâm thuộc hành Thủy, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ khắc Thủy, nên cuộc sống của bản thân gia chủ phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ, vất vả, tựa như con thuyền chông chênh giữa đại dương rộng lớn, từ đó mới có thể đạt được những thành tựu, thành công nhất định. Có thể Nhâm Tuất sẽ gặp một số khó khăn khi còn nhỏ tuổi, đặc biệt là trong lĩnh vực học hành, nhưng vẫn có thể thành công nếu như cố gắng và có chí lớn, thành tài đỗ đạt, nếu không thì sớm “bước chân vào đời” và vùng vẫy giữa cuộc đời.

  Nhâm Tuất có hóa kỵ tại Vũ Khúc, hóa khoa tại Tả phù, hóa quyền ở Tử vi, hóa lộc ở Thiên lương, nghĩa là bản thân gia chủ phải giúp đỡ người khác, thì mới có thể đạt những thành tựu nhất định trong cuộc sống, mang lại danh vọng và trí tuệ cho bản thân. Còn nếu như bản thân lại vì tiền tài mà mù quáng trong cuộc sống, thì thường dễ chuốc lấy khổ đau, xui xẻo và sự u mê. Bởi vì Vũ khúc là tài tinh, còn Hóa Kỵ là ám tinh loại mạnh, chỉ những sự buồn khổ, lo âu và tai họa.

  [​IMG]
  Cách xác định hướng nhà tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy?

  Theo các chuyên gia phong thủy, Nhâm Tuất bị Phù trầm chiếu mạng, gặp khó khăn trong con đường tiền bạc, tài vận, công danh sự nghiệp cũng không quá thuận lợi, phải trải qua nhiều vất vả mới có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, Tuất là con vật nổi tiếng với sự trung thành, thông minh, kiên cường, nên gia chủ Nhâm Tuất là người chịu khó, linh hoạt, và cói khả năng xoay sở trong cuộc sống rất tốt, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất, thì nửa đời sau cuộc sống sẽ trở nên giàu có, sung túc, công thành danh toại, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Vì thế, việc xác định được hướng nhà tuổi Nhâm Tuất rất quan trọng.

  Gia chủ Nhâm Tuất nam mạng có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh, trong khi nữ Nhâm Tuất có quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất nam mạng và nữ mạng cũng có sự khác biệt.

  Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nam mạng?

  Có rất nhiều người thắc mắc nam sinh năm 1982 hợp hướng nào. Và để có thể trả lời được câu hỏi trên, cần phải dựa vào những hướng tốt của bản thân gia chủ là các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

  Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nam mạng:
  • Hướng Bắc - Diên Niên: mọi sự ổn định, cuộc sống viên mãn, cái mối quan hệ trong cuộc sống được cải thiện, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Phù hợp với những gia chủ đang mong muốn cuộc sống ổn định

  • Hướng Đông - Sinh Khí: phúc lộc vẹn toàn, mang lại danh tiếng, tài lộc, công danh sự nghiệp cho bản thân. Phù hợp để đặt hướng bàn làm việc và những gia chủ đang trong thời kỳ phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Nam - Phục Vị: củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử, tiến bộ. Phù hợp với gia chủ đang cần sự bền vững trong công việc, sự nghiệp.

  • Hướng Đông Nam - Thiên Y: được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, mang lại sự trường thọ.
  [​IMG]
  Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nam mạng?

  Ngoài làm hướng nhà, gia chủ Nhâm Tuất nam mạng có thể chọn những hướng tốt để xây dựng những khu vực nhiều dương khí trong ngôi nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ,...

  Đồng thời, Nhâm Tuất 1982 nam mạng không nên xây nhà theo những hướng dưới đây:
  • Hướng Tây Bắc - Tuyệt Mệnh: gặp tai họa nguy hiểm đến tính mạng của bản thân hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh.

  • Hướng Đông Bắc - Họa Hại: gặp phải nhiều tai họa bệnh tật, rạn nứt các mối quan hệ trong cuộc sống.

  • Hướng Tây - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, thường xuyên gặp phải xui xẻo trong cuộc sống.

  • Hướng Tây Nam - Lục Sát: nhà có sát khí, dễ vướng vào tranh chấp với người khách, bị vu oan giá họa.
  Các hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại phù hợp để gia chủ xây dựng những khu vực có âm khí trong ngôi nhà như nhà tắm, phòng vệ sinh, chuồng gia súc, phòng kho,...

  Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nữ mạng?

  Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nữ mạng:
  • Hướng Tây Nam - Diên Niên: mọi sự ổn định, cuộc sống viên mãn, cái mối quan hệ trong cuộc sống được cải thiện, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Phù hợp với những gia chủ đang mong muốn cuộc sống ổn định

  • Hướng Tây - Sinh Khí: phúc lộc vẹn toàn, mang lại danh tiếng, tài lộc, công danh sự nghiệp cho bản thân. Phù hợp để đặt hướng bàn làm việc và những gia chủ đang trong thời kỳ phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Tây Bắc - Phục Vị: củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử, tiến bộ. Phù hợp với gia chủ đang cần sự bền vững trong công việc, sự nghiệp.

  • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, mang lại sự trường thọ.
  [​IMG]
  Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nữ mạng?

  Ngoài làm hướng nhà, gia chủ Nhâm Tuất nam mạng có thể chọn những hướng tốt để xây dựng những khu vực nhiều dương khí trong ngôi nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ,...

  Đồng thời, Nhâm Tuất 1982 nam mạng không nên xây nhà theo những hướng dưới đây:
  • Hướng Nam - Tuyệt Mệnh: gặp tai họa nguy hiểm đến tính mạng của bản thân hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh.

  • Hướng Đông Nam - Họa Hại: gặp phải nhiều tai họa bệnh tật, rạn nứt các mối quan hệ trong cuộc sống.

  • Hướng Đông - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, thường xuyên gặp phải xui xẻo trong cuộc sống.

  • Hướng Bắc - Lục Sát: nhà có sát khí, dễ vướng vào tranh chấp với người khách, bị vu oan giá họa.
  Trong trường hợp nếu như bạn mua lại, hoặc đang sở hữu một ngôi nhà có hướng rơi vào một trong bốn hướng Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại thì cũng không cần phải quá lo lắng, bạn có thể tham khảo những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi dưới đây.

  Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatinfo.com/phong-thuy/cach-xac-dinh-huong-nha-tuoi-nham-tuat-chuan-phong-thuy-ban-can-biet-ar237.htm
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này