Visa định cư mỹ theo diện ưu tiên gia đình để đủ điều kiện để trở thành công dân thường trú

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 13 Tháng ba 2018.

  1. Mua bán đồ cũ

    Mua bán đồ cũ Member Thành viên

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Visa định cư Mỹ theo diện ưu tiên gia đình để đủ điều kiện để trở thành công dân thường trú. Visa định cư là visa dành cho người dân nước ngoài muốn nhập cư vào Mỹ để sinh sống và làm việc mà không có bất kỳ hạn chế liên quan. Họ sẽ được cấp thẻ xanh nếu đáp ứng được điều kiện và các thủ tục pháp lý trong quá trình bảo lãnh đi Mỹ của chính phủ Hoa Kỳ.

    [​IMG]

    Visa định cư diện ưu tiên gia đình:
    Các thành viên thân thích của công dân Mỹ cũng có thể hội đủ điều kiện để trở thành công dân thường trú. Các thành viên được xét duyệt trong diện này là:

    • Family First Preference – Diện ưu tiên gia đình 1 (F-1): Con độc thân của công dân Mỹ.
    • Family Second Preference – Diện ưu tiên gia đình 2 (F-2): Vợ, chồng, con chưa thành niên, chưa có gia đình và dưới 21 tuổi.
    • Family Third Preference – Diện ưu tiên gia đình 3 (F-3): Con đã kết hôn của công dân Mỹ.
    • Family Fourth Preference – Diện ưu tiên gia đình 4 (F-4): Anh chị em của công dân Mỹ
    Không giống như visa định cư diện đoàn tụ gia đình, visa định cư diện ưu tiên gia đình có giới hạn về số lượng hằng năm. Số lượng visa F-1 được giới hạn ở 23.400 visa, số lượng visa F-2 được giới hạn ở ở 114.200 visa, số lượng visa F-3 được giới hạn ở 23.400 visa, và số lượng visa F-4 được giới hạn ở 65.000 visa.

    Quá trình áp dụng cho các thành viên diện ưu tiên gia đình cũng tương tự như diện đoàn tụ gia đình. Đầu tiên, phải nộp đơn I-130. Sau đó, người nộp đơn phải nộp đơn I-485 để điều chỉnh tình trạng của họ trở thành thường trú nhân cư trú tại Mỹ. Nếu họ sống bên ngoài Hoa Kỳ, đơn của họ sẽ được xử lý thông qua các Trung tâm thị thực Quốc gia và họ phải trải qua một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ nằm trong đất nước của họ.

    Mọi thắc mắc về định cư Mỹ theo diện ưu tiên gia đình, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

    Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

    Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
     
    Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
    ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này