Viết một đoạn văn về sở thích bằng tiếng anh bạn yêu thích

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenphong208, 16 Tháng ba 2016.

 1. nguyenphong208

  nguyenphong208 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tiếng Anh
  Extremely hard and are very hard to find yourself a hobby that, didn't understand what reasons did not know why, it seems that very soon I feel disgusted with what I think to. But one thing it is that I always have a pleasurable feeling when walking late at night every night with bike primitive artist, I have a very strange hobby, do you see right ?
  Actually I don't know if it really interests for myself isn't anymore but when I realized that it seemed me had poured away the pressure, her late troubles and worries of life, just go just watch where you walk is to live every day, seeing so many beautiful girls, was walking and clams on the poor singing voice with a "horrible" voice, but not be anyone to complain. I always wonder whether you prefer to have him as myself .


  Dịch sang tiếng việt
  Là một người khó tính và cực kì tôi rất vất vả khi tìm được cho mình một sở thích nào đó, chẳng hiểu vì lí do gì mà cũng chẳng biết tại sao, dường như tôi cảm thấy rất chóng chán với những cái mình thường nghĩ tới . Nhưng có một điều thật là là tôi luôn có một cái cảm giác thích thú khi được dạo khuya từng đêm với chiếc xe đạp cổ lỗ sĩ của mình, tôi có một sở thích thật kì lạ các bạn nhỉ ? Thực sự ra tôi không biết đó có phải sở thích thực sự của mình không nữa nhưng khi được là điều đó tôi thấy rõ răng dường như mình đã trút đi được những áp lực , những nỗi lo toan muộn phiền của cuộc sống, vừa đi dạo vừa được ngắm nơi mình sống hằng ngay, được gặp biết bao cô gái đẹp, được vừa đi vừa hát nghêu ngao trên đường với cái giọng " khủng bố " mà chả bị ai than phiền.Tôi tự hỏi liệu bạn có sở thích ấy như tôi không nhỉ

  Chúc các bạn học tiếng anh tốt nhé!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này